Cách Chơi: các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác bảo vệ tháp của mình qua các màn chơi

Game Bảo Vệ Qùa Giáng Sinh

Anh Thư 09-12-2014 0 6211 Lượt Chơi

Noel đã gần đến rồi, chúc các bạn có một mùa giáng sinh an lanh và hạnh phúc, hãy cùng nhau đến với vuongquocgame.com để cùng chuẩn bị quà với ông già Noel trao cho các bạn nhỏ!

Game Bảo Vệ Qùa Giáng Sinh– một game nhanh tay mới, đòi hỏi người chơi phải thật nhanh tay, lẹ mắt để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ những món quà dễ thương cho các bạn nhỏ. Trò chơi kinh điển mới mang đến cho mọi người một niềm vui bất ngờ, một mùa giáng sinh vui vẻ bên bạn bè và người thân!

GAME BAO VE QUA GIANG SINH

Bạn phải đối đầu với bọn quỷ trong game mini miễn phí này để bảo vệ những món quà Noen, đe dọa cướp đi niềm vui của các bạn nhỏ trên toàn thế giới. Bạn sẽ hóa thân vào vai ông già Noel cùng với những chú tuầ lộc, bù nhìn đẩy lùi những cuộc xâm lăng của bọn chúng. Càng đẩy lùi được nhiều quỷ, bạn càng có nhiều bông tuyết để gọi sự giúp đỡ của những người bạn. Cách chơi: các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác bảo vệ tháp của mình qua các màn chơi. Bọn thây ma đang kéo đến ồ ạt chiếm đoạt số quà giáng sinh năm nay, mau mau ra sức bảo vệ kho quà nhé! Trò chơi y8 này là một trong những dòng game chiến thuật vui nhộn, bảo vệ tháp canh hot nhất hiện nay, tuy không gian tuy nhỏ nhưng tổng hợp đầy đủ các yếu tố hay, thú vị . Không những vậy, game có nội dung rất hay để bù lại khuyết điểm nhỏ khi nhân vật, hành động game diễn ra khá chậm, đơn lẻ. Đặc biệt, tính tùy biến cao là một trong những nét đặc sắc, ấn tượng nhất của game lý thú này.

Khi tham gia chơi game 24h online này, các bạn sẽ hóa thân thành một người bảo vệ tháp canh, chính xác hơn là ông già Noel. Các bạn có nhiệm vụ ngăn chặn các cuộc tấn công của các con thú, ma, đồ vật nổi loạn, không cho bọn chúng leo tới tháp canh. Nếu bất kỳ một con vật nào tới được đỉnh tháp canh, các bạn sẽ bị mất đi một phần quà Noel. Các bạn sẽ thua trò chơi, khi mất hết toàn bộ những phần quà của mình.

GAME MINI BAO VE QUA GIANG SINH

Những phút giây thư giãn và tuyệt vời nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đến với trang wed game mỗi ngày, cuộc sống của bạn sẽ trở nên muôn màu, muôn vẻ như tham gia trò chơi kho báu của Hugo, tiêu diệt vi khuẩn…Điểm thưởng cao và đứng đầu bảng xếp hạng nhớ share lên Facebook để mọi người cùng thi đấu thêm niềm vụi bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bảo Vệ Qùa Giáng Sinh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bảo Vệ Qùa Giáng Sinh »