Cách Chơi: Sử dụng chuột để ngắm và bắn

Game Bảo vệ tổ ong

Anh Thư 15-08-2015 0 3872 Lượt Chơi

Đưa nhanh ra chiến thuật giải cứu tổ ong đang gặp nguy hiểm bởi thế lực xấu. Với cấu hình mới lạ nhất, thể hiện tài năng khám phá những bất ngờ nào!

Game bảo vệ tổ ong– Một thể loại trò chơi hành động mới nhất, thể hiện khả năng bắn súng điêu luyện của mình với số điểm cao nhất nhé! Truy cập choigametop.com để chơi nào!

to ong

Tổ ong đầy mật ngọt là tiêu điểm của bọn gấu hung tàn, chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới lạ này để bảo vệ tổ ong trước nguy hiểm luôn rình rập bạn nhé, với nhiệm vụ hết sức hấp dẫn là sử dụng chuột để ngắm và bắn. Lực lượng tấn công khá đông đấy nhé, bạn phải tập trung cao độ để tiêu diệt đủ số gấu mục tiêu vượt qua thách thức phía sau khó khăn hơn.

Đặc biệt, người chơi chú ý nhắm vào quả bóng màu xanh như ảnh minh họa bên hình để tiết kiệm đạn, tiêu diệt nhanh hơn. Hình nền, màu sắc khá trẻ trung cuốn hút mọi người. Đồng thời bạn sẽ được nhiều hỗ trợ nâng cấp vũ khí, tăng tính sát thương khi có nhiều điểm thưởng đó!

bao ve

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi 24h mới lạ khác độc đáo không hề thua kém như trò chơi vua tìm hậu, giải cứu gà…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (1 vote cast)

Bảo vệ tổ ong, 4.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bảo vệ tổ ong»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bảo vệ tổ ong

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bảo vệ tổ ong »