Cách Chơi: sử dụng chuột, mũi tên để di chuyển. Click chuột trái để bắn súng tiêu diệt kẻ thù.

Game Bảo vệ trái đất

Anh Thư 30-01-2015 0 6137 Lượt Chơi

Nhiều game hành động hấp dẫn đang chờ đón bạn trại choigametop.com. Đến với thế giới mới phiêu lưu thú vị, giải lao sau những giờ lao động mệt mỏi nhé!

Game bảo vệ trái đất là một trò chơi nhập vai cực hay, người chơi sẽ hóa thân vào những anh hùng anh dũng, chịu nhiều nguy hiểm, thử thách để đánh bại thế lực kẻ thù.

game bao ve trai dat

Với nhiệm vụ mang đến hòa bình cho trái đất, bối cảnh giao diện được đầu tư siêu nét và sống động. Với những màn hành động kịch tính trong game mini miễn phí này, bạn phải linh hoạt xử lí trong từng tình huống. Người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào những cuộc phiêu liêu anh hùng, đối diện với nhiều thử thách và bất ngờ!

Thành phố với hàng nghìn người sinh sống đang bị đe dọa trước bọn khổng loog ngoài hành tinh, tất cả tính mạng, sự sống đang nằm trong tay bạn, một chiến binh anh hùng tài ba, dũng mãnh tham gia chiến đấu hết mình, tiêu diệt toàn bộ bọn hung ác nhất nhé! Qua mỗi màn chơi trong game 24h online này, nhiệm vụ khó khăn, phức tạp và nguy hiểm hơn gấp nhiều lần, chú ý nguy hiểm luôn rình rập bạn nhé! Cách chơi game 24h online này như sau, sử dụng chuột hay các phĩm mũi tên để di chuyển, nhấn chuột trái để bắn súng, nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù.

game bao ve trai dat hay

Game vương quốc nấm, chạy trốn khủng long…là những từ khóa game y8 hay mà bạn không thể bỏ qua. Thư giãn cuối tuần với bạn bè tận hưởng những giây phút thú vị bạn nhé! Chúc các bạn thành công1

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bảo vệ trái đất»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bảo vệ trái đất

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bảo vệ trái đất »