Cách Chơi: bạn sử dụng chuột để kéo và gom các bông hoa lại ném các con côn trùng đang bay đến.

Game Bảo vệ vườn hoa

Anh Thư 16-01-2015 0 6249 Lượt Chơi

Vườn hoa xinh đẹp chuẩn bị đón mùa xuân đang bị đe dọa bởi bọn côn trùng, chơi nhanh ngay game hành động mới nhất này để tiêu diệt chúng nhé!

Trò chơi bảo vệ vườn hoa là một trong những game dàn trận hot nhất năm vừa qua, hứa hẹn nâng cáo, cải thiện hơn với giao diện mới phục vụ các bạn!

bao ve vuon hoa

Vườn hoa mùa xuân của bạn đang chuẩn bị đón chào những cánh hoa rực rỡ nhất, nhưng dịch bệnh đang  tấn công, côn trùng lần lượt tiến đến. Không thể để hủy hoại bởi chúng được, nhanh tay chơi game mini miễn phí này để bảo vệ vườn hoa của mình nhé! Phải tiêu diệt hết bọn côn trùng đáng ghét đó để bảo vệ vườn hoa tươi đẹp của mình. Nhiệm vụ của bạn trong game 24h online này là ngăn chặn sự tấn công của của các loài côn trùng tiến đến vườn hoa của mình. Chúng tiến đến rất đông và nhanh nên bạn cũng phải nhanh tay tiêu diệt chúng. Bạn sẽ chọn các bông hoa để tấn công tiêu diệt chúng. Chú ý là mỗi loài côn trùng khác nhau thì bạn sẽ sử dụng cách thức tiêu diệt tấn công khác nhau.
Người chơi sử dụng chuột để kéo và gom các bông hoa lại ném các con côn trùng đang bay đến. Hãy tiêu diệt hết tất cả bọn côn trùng để bảo vệ vườn hoa tươi đẹp của mình nhé!
game bao ve vuon hoa

Trò chơi cuộc chiến rồng, bảo vệ ruộng bí ngô…là những trò chơi y8 độc đáo mà mọi người không thể bỏ qua. Phiên bản 3D kết hợp khéo léo âm thanh là một trải nghiệm bất ngờ dành cho tất cả mọi người. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bảo vệ vườn hoa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bảo vệ vườn hoa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bảo vệ vườn hoa »