Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác theo hướng dẫn

Game Barbie Học Làm Vườn

Anh Thư 19-12-2014 0 6520 Lượt Chơi

Bạn gái nào cũng yêu thích hoa và tự trồng cây trong vườn, trang trí nhà cửa. Truy cập ngay vào trang wed trochoiviet.com bạn sẽ được nhiều kinh nghiệm làm vườn bổ ích.

Game Barbie Học Làm Vườn nằm trong top trò chơi bạn gái hay nhất hiện nay với loạt hình ảnh, cấu hình 3D siêu dễ thương, ấn tượng hơn bạn sẽ học hỏi được nhiều điều mới lạ.

game mini hoc lam vuon

Cùng đồng hành cùng cô nàng cực kì dễ thương, với sở thích yêu hoa và mong muốn tự tay trồng hoa trong vườn. Chơi ngay game mini miễn phí mới để được các chuyên gia tư vấn phương pháp trồng hoa đẹp nhất! Làm vườn không phải là một công việc khó nhưng đòi hỏi bạn phải tỉ mỉ và chăm sóc cẩn thận, đầu riên bạn cần chuẩn bị các công cụ làm việc, cùng mẹ đến siêu thị chuẩn bị nào! Nhiều thứ cần chuẩn bị để hoàn thành tốt trò chơi 24h online mới này như: hạt giống, phân bón, găng tay, xẻng nhỏ, thùng tưới…Sau đó xếp chúng gọn gàng vào giỏ và mang chúng về nhà, thay đồ để làm vườn thôi. Sau khi mua đủ dụng cụ, bạn sẽ xếp chúng ngăn nắp vào một chiếc túi đa dụng,  chọn một bộ trang phục và dày giép thật thoải mái nữa là có thể ra vườn trồng cây rồi đó. Nhiều quần áo để bạn lựa chọn, mau lựa một bộ quần áo thật ưng ý nhé! Bạn sẽ được các chuyên gia và mẹ hướng dẫn kĩ từng bước và bạn phải thực hiện theo đúng quy trình. Đầu tiên là lấy các dụng cụ cần thiết trong giỏ ra, đeo bao tay vào và làm thôi. 

Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác theo hướng dẫn. Khi hoàn thành các công việc hãy vệ sinh các dụng cụ và cất vào trong giỏ tiếp, lau tay sạch sẽ.

game hoc lam vuon

Nhiều trò chơi y8 độc đáo mới lạ mà bạn không thể bỏ qua như Game Tiệm cắt tóc, tiệm tóc tuổi teen..Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.0/5 (3 votes cast)

Barbie Học Làm Vườn, 2.0 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Barbie Học Làm Vườn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Barbie Học Làm Vườn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Barbie Học Làm Vườn »