Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Barbie và Ken hôn nhau

Anh Thư 21-01-2015 0 9902 Lượt Chơi

Lễ hội tình nhân đang cận kề, cùng người ấy hâm nóng tình yêu qua trò chơi bạn gái mới nhất này nhé! Chơi nhiều game hay tại vuongquocgame.com bạn sẽ có cơ hội cùng người yêu nhận nhiều món quà cặp đôi ấn tượng nhất!

Trò chơi barbie và ken hôn nhau là một game tình yêu mới nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Cùng nhanh tay chơi game để xem tiếp diễn biến tiếp theo thế nào nhé!

GAME BARIE VA KEN HON NHAU

Báo chí, giới truyền thông luôn săn đón mỗi khi Barbie và Ken xuất hiện, vì vậy mọi hoạt động của họ phải cực kì cẩn thận để không tạo scandal nóng trên mạng. Họ có tình cảm với nhau, nhưng một ngôi sao có tiếng tăm không thể nào tùy tiện thể hiện tình cảm được. Đời sống riêng tư cũng như chuyện tình cảm khá kín tiếng.

Chơi ngay game miễn phí độc đáo mới nhất để thực hiện nhiệm vụ đặc biệt, là sợi dây liên kết để tình yêu họ được thể hiện và tránh ngay không để báo chí can thiệp. Trên thảm đỏ lộng lẫy, một sự kiện đang diễn ra với quy mô lớn, các nhà báo luôn ở bên cạnh, bất cứ lúc nào họ cũng có thể chộp được. Nhanh tay, quan sát thật kỹ xung quanh để khoảng khắc tình yêu ấy còn mãi trong tim họ nhé!

Bạn có thấy thanh công cụ trong game 24h online mới nhất này không, bạn phải hoàn thành chúng trước thời gian quy định để có cơ hội chinh phục màn sau.

GAME HON NHAU

Hãy trân trong những giây phút vui vẻ bên người yêu khi còn có thể bên nhau nhé. Tình yêu của bạn sẽ hạnh phúc hơn nữa khi tham gia nhiều trò chơi y8 hay tương tự như game bói tình yêu 2,trắc nghiệm tình yêu…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Barbie và Ken hôn nhau, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • anh khoe lôn
  • anh lon dep

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Barbie và Ken hôn nhau»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Barbie và Ken hôn nhau

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Barbie và Ken hôn nhau »