Cách Chơi: Sử dụng chuột để pha chế

Game Bartender xuất sắc

Anh Thư 19-08-2015 0 4774 Lượt Chơi

Tham gia trò chơi kinh điển mới với nội dung hoàn toàn mới lạ độc đáo mang đến cho bạn niềm vui thú vị bất ngờ. Choigametop.com- Tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

Game Bartender xuất sắc – Một trò chơi vui nhộn hot nhất hiện nay, bạn sẽ được gặp một chuyên viên pha chế nổi tiếng với những thức uống sành điệu nhất.

batende

Đến với quán bar nổi tiếng của trò chơi 24h mới này, bạn sẽ được pha chế rượu, trộn nhiều hương vị với nhau làm hài lòng khách hàng. Sử dụng chuột để lựa chọn hương bị, nguyên liệu pha chế. Nhưng trước khi chơi bạn cũng nên tìm hiểu khái quát công thức pha chế cơ bản đi nhé. Toàn là tên nước ngoài không đấy nha, cố gắng trở thành một chuyên gia pha chế nổi tiếng nhất.

Sau khi thành phẩm, bạn sẽ mời cùng chuyên gia đồng hành với bạn trong trò chơi 24h mới này thưởng thức, sắc mặt biểu cảm, hành động chắc hẳn nói lên thành công của mình rồi phải không nào!

gaem ba

Thử thách nông trại, trang trại nuôi cừu…Là những trò chơi y8 cùng thể loại độc đáo nhất hiện nay, bạn có thể mời thêm bạn bè cùng tham gia để tăng điểm thưởng nhé. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bartender xuất sắc»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bartender xuất sắc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bartender xuất sắc »