Cách Chơi: sử dụng các phím A, S, D để di chuyển. Click Space bar để ném lựu đạn

Game Bất ổn ở Bắc Phi

Anh Thư 09-01-2015 0 6150 Lượt Chơi

Hiện tượng khủng bổ, nả súng ở các nước Bắc Phi không còn xa lạ nữa. Game Bất ổn ở Bắc Phi  tái hiện lại những hình ảnh sống động, chân thực trong những cuộc chiến đấu kinh hoàng tại những vùng chiến sự nguy hiểm trong các quốc gia ở Bắc Phi, là một trong những game bắn súng hay nhất, hot nhất hiện nay trên thế giới.

bat on o bac phi

Bạn đang buồn chán, căng thẳng với công việc và bộn bề cuộc sống hãy đến với gamevui.vn tận hưởng nhiều điều bất ngờ. Trong suốt quá trình chiến đấu, các bạn sẽ tham gia chiến trận trong vai trò thủ lĩnh của biệt đội đặc nhiệm Indigo-biệt đội của những siêu anh hùng tài năng. Trong game mini miễn phí nãy bạn sẽ có nhiệm vụ duy trì trật tự và anh ninh trong khu vực mình cai quản.

Nếu có bất kỳ âm mưu khi chơi game 24h hay này, hành động nổi loạn nào diễn ra, các bạn sẽ phải ngay lập tức tới đó chiến đấu, tiêu diệt làm thất bại hoàn toàn những âm mưu của những kẻ nổi loạn điên cuồng. Đầu tiên, các bạn sẽ tới vùng Biên giới Ai Cập để đánh tan cuộc nổi dậy của những tên hồi giáo cực đoan, tiếp đó, các bạn sẽ hành quân qua Tuynidi để thực thi nhiệm vụ của Liên hợp quốc, sử dụng các phím A, S, D để di chuyển. Click Space bar để ném lựu đạn vào những kẻ nổi loạn.

game nguoi que vuot nguc

Được xếp vào trò chơi y8 hay nhất cho nên đây sẽ là một tựa game hấp dẫn nhất cho giới trẻ hiện nay và một số thể loại khác như là game máy bay không kích hay là trò chơi ninja heo công phá cũng sẽ là một tựa game hoàn hão cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.9/5 (4 votes cast)

Bất ổn ở Bắc Phi, 3.9 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bất ổn ở Bắc Phi»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bất ổn ở Bắc Phi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bất ổn ở Bắc Phi »