Cách Chơi: Sử dụng chuột tìm cách đưa chú thỏ về chuồng

Game Bắt thỏ vào chuồng

Anh Thư 25-07-2015 0 4128 Lượt Chơi

Chơi nhanh game kinh điển mới nhất, vận dụng trí tuệ bản thân thu phục những chú thỏ cứng đầu trước khi trời tối. Truy cập choigametop.com để chơi game này.

Game bắt thỏ vào chuồng– Khám phá nhiều thú vị độc đáo mới lạ, với những chú cáo vui nhộn làm bạn đồng hành, mau nhanh tay chơi nhanh trò chơi trí tuệ mới nhất khám phá nhiều điều bất ngờ bạn nhé!

bat tho

Màn chơi mới của trò chơi mini miễn phí đòi hỏi bạn phải vận dụng trí não, suy nghĩ để đưa những chú thỏ nghịch ngơm nhanh chóng vào chuồng, những chú cáo vui nhộn là phương pháp tối ưu nhất để dọa chúng. Đầu tiên, bạn không cần phải lo lắng vì trò chơi này khá kỹ lưỡng, hướng dẫn một vài chi tiết khái quát nhất để bạn chơi dễ dàng hơn. Quan sát địa hình, hỗ trợ từ phía game 24h mới này, tận dụng những thứ có sẵn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Level chơi sẽ nâng cấp lên dần, với mục tiêu giới hạn thời gian nghiệm ngặt hơn, người chơi phải tập trung cao độ để hoàn thành chinh phục tất cả những thách thức nhé.

Màu sắc núi rừng cực kì sinh động mang bạn lại gần với thiên nhiên hơn phải không nào, chơi nhanh trải nghiệm hương vị không khí mùa xuân mới.

tho

Trò chơi tiếng anh, toán trí nhớ…Là những tiết mục trò chơi y8 hay hot nhất hiện nay, mau nhanh chơi ngay trải nghiệm khám phá nhiều điều thú vị bổ ích bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bắt thỏ vào chuồng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắt thỏ vào chuồng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắt thỏ vào chuồng »