Cách Chơi: Sử dụng chuột để bắt vịt

Game Bắt vịt

Anh Thư 24-04-2016 0 2870 Lượt Chơi

Bạn đã từng trải nghiệm cảm giác bắt vịt trên cánh đồng quê chưa, nhanh tay chơi game mini miễn phí độc đáo này cùng cảm nhận những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất nhé!

Game bắn vịt là thể loại trò chơi nhanh tay mới nhất hiện nay, với nội dung cực kì ấn tượng hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui thú vị bất ngờ đó nha.

bat vit

Truy cập vào trang choigametop.com bạn nhé!

Những chú vịt đồng mải mê ham chơi cần phải về nhà trước khi trơi tối, và bạn sẽ hóa thân vào chủ trang trại vịt với nhiệm vụ hết sức quan trọng đưa những chú vịt cứng đầu về nhà. Nhanh nhẹn, khéo léo là kỹ năng cần thiết để bạn hoàn thành màn chơi độc đáo của game 24h mới này đó nha. Sử dụng chuột để bắt vịt, cho vào bồn nước ấm để tắm giặt sạch sẽ trước khi về nhà nhé.

Chú ý game kinh điển mới này có giới hạn thời gian đó nha, nên người chơi phải chú ý  nhanh tay, bắt hết vịt trước khi thời gian kết thúc để ghi cho mình nhiều điểm thưởng hơn. Thách thức màn chơi sau đầy căng go cũng thử thách bạn gấp bội phần đó nha.

bat

Bạn có thích thú với giao diện hình ảnh cực kì đáng yêu bên trên không, nhiều màn chơi y8 càng tuyệt vời hơn thế nữa đang chờ đón bạn như trò chơi ca nô siêu tốc, học làm bánh…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (4 votes cast)

Bắt vịt, 3.5 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bắt vịt»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bắt vịt

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bắt vịt »