Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Bầu trời cướp biển

Anh Thư 20-10-2015 0 2805 Lượt Chơi

Hành trình thoát hiểm nguy hiểm của tên cướp biển trong trò chơi hành động mới này khiến bạn thoát tim. Cùng trải nghiệm phút giây thư giãn tuyệt vời nhất nào!

Game bầu trời cướp biển là một trò chơi phiêu lưu mới lạ của choigamtop.com. Thể hiện tài năng nhanh nhẹn, khéo léo của mình xử lí tốt mọi tình huống để ghi số điểm cao nhất nhé bạn.

cup

Chiếc trực thăng sẽ đồng hành với bạn khi tham gia chuyến phiêu lưu hấp dẫn của trò chơi mini miễn phí mới này, với sự truy bắt của bọn sát thủ liệu có thể đảm bảo giữ toàn tính mạng. Cùng điều khiển các phím mũi tên nhanh nhẹn, khéo léo để hạ gục đối thủ cũng như tránh né những pha tấn công nguy hiểm của chúng nha bạn. Hãy cố gắng giữ vững đường bay mục tiêu đến điểm đích, tận dụng lợi thế hỗ trợ để nâng cấp chiếc trực thăng của bạn nữa nhé. Không gian bầu trời thoáng đãng, màu sắc cỏ cây tươi vui khiến bạn thích thú hơn, màn đấu sẽ hấp dẫn hơn khi bạn ra đòn chính xác tiêu diệt hạ gục đối thủ để ghi thêm cho mình nhiều điểm thưởng. Nếu lỡ thất bạn, có thể chơi lại bất cứ lúc nào đó nha.

game cuop

Chia sẻ với bạn bè nhiều trò chơi y8 mới lạ khác để cảm nhận niềm vui mỗi ngày như game Mario 3D tìm vàngEmily mê cung phép thuật…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bầu trời cướp biển, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bầu trời cướp biển»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bầu trời cướp biển

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bầu trời cướp biển »