Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để điều khiển nhân vật.

Game Bay Lên Cùng Doremon

Anh Thư 01-01-2015 0 6974 Lượt Chơi

Cùng nhân vật nổi tiếng với các bạn nhỏ Doremon bay lên trời cao thu về nhiều bánh rán khoái khẩu trong game nhanh tay hay nhất này nhé! Đến với gamevui.com bạn sẽ có cơ hội thu về nhiều món quà bất ngờ!

Game Bay Lên Cùng Doremon trò chơi kinh điển được giới trẻ lựa chọn, là một trong những game hứa hẹn hot nhất năm 2015. Cùng tham gia được để thử sức vui đùa cùng hai nhân vật dễ thương! 

game bay len cung doremon

Chơi game mini miễn phí này, bạn sẽ đồng hành cùng Nobita và mèo ú trong thử thách tìm kiếm bộ sưu tập sushi. Trên đường đi có nhiều miến sushi và bánh rán, nhưng ở vị trí khá cao so với mặt đất, bạn cần điều kiển 2 nhân vật bay lên cao bằng chong chóng tre, khéo léo, linh hoạt di chuyển vượt qua chướng ngại vật bỏ vào hộp nhé! Cấp độ khó tăng dần về sau, đòi hỏi ngườ chơi cần nâng cao các kỹ năng nhanh nhẹn, tính toán hợp lí nhất đường bay thông minh để nhanh chóng lấy bánh và an toàn không bị thương tích.

Với giao diện cực đẹp mắt trong trò chơi 24h online vô cùng độc đáo, bạn thỏa sức hòa mình cùng nhân vật, trở về với tuổi thơ đầy hồn nhiên, vui nhộn.

game bay len cùng doremon

Game y8 có nhiều chủ đề, nhiều thể loại mà bạn tha hồ lựa chọn. Ví dụ như trò chơi Đào vàng ngày tết, chọn quả…Chúc các bạn chơi game vui vẻ và người thân nhân trong những ngày cuối năm hạnh phúc này nhé!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bay Lên Cùng Doremon, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bay Lên Cùng Doremon

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bay Lên Cùng Doremon »