Cách Chơi: nhấp chuột để bay, sử dụng các phím mũi tên hoặc A, D để giữ thăng bằng và bay lâu hơn

Game Bay trên bồn cầu

Anh Thư 29-01-2015 0 5627 Lượt Chơi

Một phát minh bay mới của loài người thời nguyên thủy để bay lên không trung như những chú chim trên bầu trời, bạn sẽ bật cười với nhiều tình huống trong game kinh điển vui này khi chơi tại trang wed choigametop.com.

Game bay trên bồn cầu là một trò chơi vui nhộn mới nhất, với nhiều niềm vui thú vị và độc đáo sẽ mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

game bay tren bon cau

Thay bằng chong chóng tre trong truyện tranh Doremon nổi tiếng, đôi cánh quyền lực của những chú chim trên không…bằng phương tiện được chế đốc đáo, những chiếc bồn cầu được game mini miễn phí này đầu tư tối đa để di chuyển tới nhiều vị trí mong muốn. Bạn có thấy thú vị không? Chơi ngay xem diễn biến và khám phá ngay món quà đặc biệt này nhé! Khi tham gia game 24h online này, bạn phải nhận trọng trách một nhiệm vụ khá quan trọng, là giúp người cổ đại bay lên trời cao bằng sáng chế của mình. Quãng đường càng xa thì ghi được nhiều điểm, cách chơi không hề khó, người chơi sẽ dùng chuột để xác định hướng bắn và nhấp chuột để phóng bồn cầu. Khi phóng bồn cầu đi rồi thì nhấp chuột vào người để bay lâu hơn. Đồng thời kết hợp với và phím mũi tên trái phải hoặc phím A D để giữ thăng bằng và bay lâu hơn. Chú ý hướng dẫn bên dưới để chơi tốt hơn nữa nhé!

game bay tren bon cau hay

Game y8 có nhiều chủ đề, nhiều thể loại mà bạn tha hồ lựa chọn. Ví dụ như trò chơi Đào vàng ngày tết chọn quả…Chúc các bạn chơi game vui vẻ và người thân nhân trong những ngày cuối năm hạnh phúc này nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Bay trên bồn cầu, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bay trên bồn cầu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bay trên bồn cầu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bay trên bồn cầu »