Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để điều khiển.

Game Bể Bơi Đại Chiến

Anh Thư 09-12-2014 0 9921 Lượt Chơi

Đến với vuongquocgame.com nhiều niềm vui và bất ngờ dành tặng cho bạn, cuộc chiến bể bơi giành địa bạn vui chơi của 2 bạn trẻ trở nên gây cấn, tham gia chơi ngay game vui nhộn mới này để cổ vũ một trong hai bạn nhé!

Trò chơi Bể Bơi Đại Chiến – là một game kinh điển mới mang đến cho người chơi những nụ cười vui vẻ nhất, giây phút thư giãn tuyệt vời nhất sẽ đến bên bạn. Cùng chơi game tham gia cuộc chiến khốc liệt này nhé!

game be boi dai chien

Khi mới bắt đầu tham gia game mini miễn phí này, trước hết bạn sẽ chọn đối thủ thi đấu là những cô gái xinh đẹp tại bể bơi để cùng tham gia cuộc chiến. Mọi người hay cho rằng con gái thường thùy mị, nết na nhưng không phải vậy đâu nhé, tuy không phải hung dữ nhưng bạn gái nào cũng biết đứng lên đấu tranh giành quyền lợi. Và trong trò chơi 24h online này thì bạn sẽ được gặp những cô nàng rất cá tính và mạnh mẽ, các cô không muốn người khác chung bể bơi với mình nên đã đuổi ra. Nếu như ở bể bơi ngoài đời chắc sẽ ngại ngùng bỏ đi nhưng trong game này các cô lại lên tiếng. Bạn là một trong những người con trai chung bể bơi với họ. Là đấng nam nhi, bạn sẽ phải quyết đấu với nàng một phen chứ. Đừng để nàng đuổi thẳng cổ mình ra bể bơi, như vậy thì người khác sẽ cười bạn đấy. Đừng sợ nhé! hãy thể hiện bản lĩnh anh hùng của mình nhé! 
Đây là một game vui nhộn và hài hước, để chơi game này thì bạn sẽ chọn cho mình một nhân vật để thách đấu, và sử dụng các phím mũi tên để chơi game. Hãy điều khiển chiếc thuyền và nhanh chóng đẩy đối thủ ra ngoài bể bơi, hãy mau thể hiện bản lĩnh nam nhi và khiến cô nàng thán phục với tài nghệ điêu luyện của mình và nhanh chóng hạ gục cô ấy. Điểm đặc biệt hơn nữa trong trò chơi y8 mới nhất này là người chơi được quyền chọn lựa nữ hay nam, vì vậy thay vì chăm chút cho sắc đẹp, bạn nữ chúng mình hãy thể hiện khả năng đối kháng tài ba, chiếm lĩnh bể bơi cho riêng mình!
game mini be boi dai chien

Nhiều trò chơi khác bạn không thể bỏ qua như game chọc phá trong thang máy, cuộc chiến chó mèo…Bạn có đủ bản lĩnh để thử sức tham gia chinh phục địa bàn. Chơi thật vui và nhớ chia sẻ mọi người cùng chơi nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bể Bơi Đại Chiến»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bể Bơi Đại Chiến

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bể Bơi Đại Chiến »