Cách Chơi: Sử dụng chuột để giúp bé dọn dẹp.

Game Bé đi cắm trại

Anh Thư 27-02-2015 0 6599 Lượt Chơi

Bạn đã tham dự những buổi cắm trại ngoài trời, mua nhanh ngay vé tại choigametop.com ngay bây giờ nhé!

Trò chơi bé đi cắm trại game dọn dẹp cực hay, với những thao tác dọn dẹp đơn giản giúp các bé hiểu thêm công việc nhà và chuẩn bị đồ dùng hợp lí để tham gia những buổi dã ngoại ngoài trời vui vẻ!

game be di cam trai

Bạn sẽ hóa thân vào một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn khi tham gia trò chơi mini online thú vị này để giúp bạn ấy chuẩn bị đồ cho buổi picnic chu đáo. Một rắc rối nhỏ cần bạn nhanh chóng giải quyết đó là căn phòng khá bừa bộn, bạn ấy cần dọn dẹp nhanh chóng để tìm những món đố cần thiết cho buổi cắm trại. Nhanh tay sẵn sàng giúp bạn ấy nhé!

Cách chơi không hề khó, người chơi chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện các thao tác kéo những vật dụng cần thiết vào đúng vị trí qui định. Trò chơi 24h miễn phí này sẽ càng khó hơn vì có rất nhiều vật dụng cá nhân nhỏ mà nếu không nhìn không kỹ bạn khó phát hiện ra được, đó sẽ là thử thách và cũng là niềm vui khi bạn tìm ra món đồ và đưa chúng vào đúng vị trí đấy.

game be di cam trai hay

Được nằm trong top game y8 hay giúp các bé vừa học vừa chơi biết cách sắp xếp cũng như dọn dẹp phòng mình sao cho gọn gàng nhất. Ngoài ra bạn có thể tham gia trò chơi lọ lem giặt quần áo, dọn dẹp ngày tết…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bé đi cắm trại»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bé đi cắm trại

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bé đi cắm trại »