Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Bé Dora xinh đẹp

Anh Thư 09-04-2016 0 3622 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi bạn gái mới lạ nhất của choigametop.com cùng thể hiện tài năng thời trang của mình để phối đồ cho bé Dora thêm lung linh nào!

Game Bé Dora xinh đẹptrò chơi thời trang cực kì ấn tượng mà bạn nên tham gia, với sắc màu vui tươi, trẻ trung nhất mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời!

dora

Màn chơi sẽ thú vị cực kì thích thú với nhân vật hoạt hình quen thuộc mà đồng hành với bạn trong trò chơi mini miễn phí này là bé Dora dễ thương, xinh xắn. Hãy làm mới hình ảnh bạn ấy trong mắt mọi người với những bộ trang phục lung linh, xinh xắn nhất nhé.

Trước tiên là sử dụng chuột để lựa chọn quần áo, phối những phụ kiện đi kèm như hoa tai, trang sức, giày dép…Hãy kết hợp mọi thứ thật hài hòa như ảnh  minh họa bên dưới nha.

Mang sắc màu mới đến với các bạn nhỏ qua hình ảnh Dora lung linh nhất ngay bây giờ khi chơi game 24h cực kì độc đáo này nhé!

do

Nhiều trò chơi y8 cực kì độc đáo khác hấp dẫn hơn như game thời trang Nhật Bản, phối đồ tắm biển…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời bên bạn bè nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (4 votes cast)

Bé Dora xinh đẹp, 3.5 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bé Dora xinh đẹp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bé Dora xinh đẹp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bé Dora xinh đẹp »