Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Bé học nấu ăn

Anh Thư 28-05-2015 0 5296 Lượt Chơi

Tiếng cười vui nhộn sảng khoái nhất cùng con trẻ khi tham gia trò chơi kinh điển thú vị tại choigametop.com. Nhanh tay chơi với số điểm cao nhất bạn nhé!

Game bé học nấu ăn – Một trò chơi vui nhộn cực kì, mang lại tiếng cười sảng khoái cho bạn bè. Một cô bé dễ thương trong trò chơi mini miễn phí này liệu có thể hoàn thành món ăn không?

nau an

Một món gà khá khó khăn với người lớn khi phải tự tay xử lí chúng, chơi game 24h mới này sẽ khó khăn hơn với cô bé nhỏ nhắn xinh xắn. Nét mặt ngây thơ, ngộ nghĩnh khi thực hiện những công việc như nhổ lông gà, lấy nội tạng…Cảnh tượng máu me có thể ám ảnh bạn đấy nhé!

Tuy nhiên, bạn sẽ học thêm nhiều kỹ năng hơn khi chế biến món gà cho tiệc lễ tạ ơn của gia đình đấy. Sử dụng chuột để chơi bạn nhé! Ở mỗi công đoạn bạn sẽ nhận đánh giá tích cực hãy phát huy hơn nữa nếu tốt cố gắng khắc phục nếu thấy không ổn bạn nhé!

Nhìn hình ảnh bên dưới, biểu cảm của cô bé vừa đáng yêu lại hài hước. Hình như nãy giờ cô chưa thực sự làm tốt công việc của mình, mau mau chơi giúp bạn ấy một tay nào!

game be hoc nau an

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 hay độc đáo khác như trò chơi quậy phá bãi biển, ném mặt cười…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thú vị nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bé học nấu ăn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bé học nấu ăn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bé học nấu ăn »