Cách Chơi: bạn sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Bé Làm Ảo Thuật

Anh Thư 26-10-2014 0 6557 Lượt Chơi

 Hãy cùng bé thực hiện những màn ảo thuật cực kỳ hấp dẫn và thú vị với những lá bài ma thuât.

Game bé làm ảo thuật với khả năng nhạy bén, linh hoạt trong từng thao tác- là một game kinh điển thu hút nhiều lượt chơi đông đảo trên cộng đồng mạng. Chơi ngay thể loại trò chơi vui nhộn này thật nhanh, giành lấy cơ hội học hỏi làm một chuyên gia ảo thuật tài ba nhé. Chơi ngay nào!

gamemini be lam ao thuat hay

Ảo thuật là một môn nghệ thuật thu hút rất nhiều người xem vì tính ly kỳ hấp dẫn của nó như một phép thuật. Bạn có muốn trở thành một nhà ảo thuật không? Cùng chơi game mini miễn phí để biểu diễn nhé.
Trong trò chơi 24h online này bạn sẽ cùng được bé làm ảo thuật bằng cách tìm ra các quân bài giống nhau để lật hết chúng lên. Trên màn hình có rất nhiều bài. Để lật những cặp quân bài lên nhưng phải là điều đơn giản. Bạn phải ghi nhớ những quân bài mình đã lật nó là hình gì. Để khi lật những lá bài tiếp theo, nếu nó giống lá bài mình lật trước đó thì phải lật lại nó. Để qua bài trò chơi thì bạn phải lật hết chúng lên trong một khoảng thời gian cho phép. Thời gian có hạn nên phải nhanh tay thực hiện các thao tác lật bài. Nếu hết thời gian mà bạn chưa hoàn thành thì trò chơi sẽ kết thúc.
Cách chơi: bạn sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Cậu bé tinh nghịch đang tập dợt làm ảo thuật gia nổi tiếng tài ba. Bạn hãy giúp cậu bé thực hiện ước mơ của mình nhé. Rất dễ dàng thôi bạn chỉ cần tìm ra những quân bài giống nhau thôi. Hãy tận dụng thời gian và khả năng nhìn nhanh cũng như thao tác tay nhanh nhẹn như hình ảnh bên dưới bạn nhé! Chúc bạn thành công

gamemini be lam ao thuat

 

Ghi nhớ thật kĩ nhưng cũng phải nhanh chóng vì mỗi màn chơi đều qui định thời gian cụ thể. Số lượng bài sẽ tăng lên gấp bội khi bước tiếp những sau. Nhiều game khác cũng hấp dẫn và thú vị không hề thua kém bất cứ trò chơi nào. Luôn luôn thay đổi cải tiến âm thanh, hình ảnh mang đến sự hài lòng cho mọi người. Game Dora chở hàng, bạch tuộc về nhà…là một trong những vị dụ minh họa. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bé Làm Ảo Thuật, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bé Làm Ảo Thuật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bé Làm Ảo Thuật »