Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác trong game

Game Bé Phân Loại Rác

Anh Thư 22-10-2014 0 7347 Lượt Chơi

Rác là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường, mau mau chơi để cùng phân loại rác dễ dàng cho công tác xử lí nhé!

Trò chơi Bé phân loại rácgame trẻ em hoàn toàn mới thu hút mọi người chơi, đặc biệt là lứa tuổi thiếu nhi, dạy các bé phân loại rác giúp đỡ cha mẹ công việc nhỏ khi còn rất nhỏ. Nhiều tình tiết vui nhộn mà người chơi sẽ được cảm nhận, chơi ngay bạn nhé! Đây là thể loại game chơi mà học hay mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho con em mình.

game mini be phan laoi rac

Rác là những gì mà con người không sử dụng nữa, và bỏ đi. Tuy nhiên, khi vứt rác đi thì cũng phải phân ra từng nhóm khác nhau. Chơi game mini miễn phí mới cùng chú bé Susu phân chia rác thành các nhóm khác nhau nhé! Không chỉ học giỏi mà bạn ấy còn có thể giúp mẹ nhiều công việc nhà như rửa chén, quét nhà. Trước khi vứt đi thì bạn ấy còn phân rác thành nhiều nhóm khác nhau nữa. Hãy cùng  chơi game xem bé làm việc này nhé!  Không những thế game còn mang tính giáo dục cho các em nữa. Trong trò chơi 24h online này, bạn sẽ phải giúp cô bé Susu phân các rác đang chạy trên dây chuyền thành các nhóm khác nhau như: thủy tinh, đồ nhựa, vỏ lon và giấy. Chú ý là hãy phân loại và lấy rác thật nhanh nhé, nếu không thì nó sẽ bị đưa xuống chảo lửa tiêu hủy đó. Nếu bạn lấy sai thì rác cũng tự phân hủy đấy. Bạn phân loại được nhiều rác thì sẽ ghi cho mình nhiều điểm.

Cách chơi game vô cùng đơn giản, rác đang chạy trên đường chuyền, bạn hãy nhanh tay phân loại để dễ dàng cho công tác xử lí, bảo vệ môi trường. Bạn Susu đã làm rất tôt, kết quả như hình ảnh bên dưới ấy. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ bạn nhé!

be phan loai rac

 

Vừa học vừa chơi không chỉ giúp các bé thoải mái, tự tin thể hiện mình vừa giúp các bé phát triển não bộ. Nhiều trò chơi y8 cùng thể loại khác mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua để cùng các con trẻ chơi như game tèo em đi thi, học làm toán cho bé…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Bé Phân Loại Rác, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • HINH ANH CÁC BÉ PHAN LOAI RAC

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bé Phân Loại Rác»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bé Phân Loại Rác

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bé Phân Loại Rác »