Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Bé Sofia gãy tay

Anh Thư 28-05-2015 0 5417 Lượt Chơi

Bé Sofia dễ thương tinh nghịch không may bị gãy tay, mau chơi nhanh trò chơi 24h mới nhất này với vai trò bác sĩ chữa trị nhanh chóng vết thương cho bạn ấy nhé!

Game Bé Sofia gãy tay – Học tập những kỹ năng chăm sóc người khác, những phút giây thư giãn tuyệt vời là món quà bài học kinh nghiệm bổ ích dành cho bạn. Truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé!

gay tay

Nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, vết thương khá nặng đấy nhé, phải nhanh chóng chữa bệnh thôi. Chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới nhất này, với vai trò bác sĩ hãy tận tình khám cho cô bé nhé!

Khá nhiều việc bạn phải thực hiện như ngậm thuốc giảm đau, gắp những gai nhọn, bôi thuốc, khâu vết thương….Tất cả những thao tác sử dụng bằng những cú click chuột đơn giản nhé. Cuối cùng là khâu bó bột rồi chụp X Quang… Nhẹ nhàng thôi bạn nhé. Cô bé rất đau đấy! Nội dung game khá hấp dẫn phải không nào, không chỉ chơi thô, bạn còn học tập thêm nhiều kỹ năng khám chữa bệnh cho mọi người nữa đấy!

game gay tay

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 độc đáo khác như game bắn táo, spa mùa đông…Chúc các bạn chơi vui vẻ với những phút giây giải trí tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bé Sofia gãy tay»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bé Sofia gãy tay

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bé Sofia gãy tay »