Cách Chơi: Các thao tác trên game được thực hiện bằng các phím mũi tên. Click phím Space bar để thực hiện các cú nhảy cầu.

Game Bé Tập Đu Quay

Anh Thư 23-10-2014 0 6709 Lượt Chơi

Một công viên giải trí xinh đẹp và thơ mộng là khung cảnh tiếp sức người chơi bay thật xa trên chiêc đu quay. Chơi game nào!

Game Bé tập đu quay game y8 vui nhộn, hấp dẫn nhất nhất hiện nay. Một trò chơi đầu tư kĩ lưỡng về kỹ thuật, đồ họa, một phiên bản được coi như là hầu như hoàn hỏa 99%. Những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc để hòa mình, trải lòng cùng các nhân vật nhí trong game.

game be tap du quay hay

Trò chơi mini miễn phí này có nội dung khá mới mẻ. Các bạn sẽ tham gia thi đấu giải trí trong một công viên xinh đẹp, thơ mộng. Nếu các bạn giành chiến thắng trong mỗi màn chơi, các bạn sẽ giành được những phần thưởng có giá trị từ ban tổ chức của chương trình. Xuyên suốt các màn chơi, các bạn sẽ trải qua rất nhiều những thách thức hết sức thú vị. Nhiệm vụ củangười chơi là thực hiện những cú nhảy lên không trung thật cao và thật xa. Bạn nhảy càng xa thì bạn sẽ nhận được những số tiến thưởng tương ứng với kết quả thi của mình. Qua mỗi cấp độ chơi, các bạn sẽ bắt gặp những điều thú vị, bất ngờ và trải qua những thách thức, khó khăn tăng cấp khác nhau.

Các thao tác trên game được thực hiện bằng các phím mũi tên. Click phím Space bar để thực hiện các cú nhảy cầu.

Giới thiệu ngay từ đầu, game 24h online này đầu tư khá kĩ lưỡng về đồ họa và đầu tư vào nhân vật. Như hình ảnh phía dưới cũng đã chứng minh được điều đấy rồi, một công viên xanh mát bởi những cây thông cao ngút rợp bóng xuống đám cỏ xanh. Chiêc đu quay trở thành trung tâm của hầu hết bạn trẻ, vừa chơi vừa nhận được quà, ai mà chẳng thích đúng không nào? Mau mau phụ một tay bạn nhé!

game be tap du quay

Những game cùng thể loại khác cũng phong phú về nội dung, hay về cả hình thức như game đua ngựa trên thảo nguyên, trồng cây trên mây…Chúc các bạn chơi game thật vui và thật sảng khoái nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bé Tập Đu Quay

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bé Tập Đu Quay »