Cách Chơi: sử dụng chuột để ngắm và bắn quân địch

Game Beach Head

Anh Thư 09-01-2015 0 6387 Lượt Chơi

Bọn tàu khựa đang tấn công từ ngoài biển đông và đang dần đổ bộ vào đất liền. Tiêu diệt chúng tận gốc bảo vệ lãnh thổ biển đảo bạn nhé. Game7k7k sẽ huấn luyện bạn trở thành một xạ thủ điêu luyện nhất!

Game Beach Head trò chơi bắn súng cực hay, thể hiện trình độ xạ thủ của bản thân.  Đây là một game hành động mới dành cho tất cả mọi người nhất là những người yêu thích bộ môn bắn súng.

GAME BEACH HEAD

Trung quốc đang có âm mưu xâm lược nước ta, với bằng chứng rõ là việc đặt giàn khoan Hải Dương 981 trên chủ quyền biển đảo Việt Nam. Với bức xúc và tinh thần yêu nước một trò chơi 24h cực hay ra đời để các game thủ có cơ hội thể hiện tinh thần yêu nước, dùng khả năng xạ thủ của mình để đánh giặc. Bối cảnh trong game là kẻ thù đang đổ bộ theo đường thủy đi vào lãnh thổ của bạn, rất nhiều tàu thuyền lớn đã đưa quân thù đổ bộ lên bờ biển. Đây là một vấn đề quan trọng, người chơi là một thành viên của một đội quân tinh nhuệ nhất để ra ngăn chặn và tiêu diệt quân địch. Trong game mini online này bạn sẽ là một người lính đặc nhiệm thực hiện nhiệm vụ của cấp trên đưa ra. Phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ đề ra để bảo vệ tổ quốc, bảo vệ sự bình yên của quê hương. Bạn sẽ được một khẩu súng hiện đại với đầy đủ đạn để bạn tiêu diệt quân địch. Khi quân địch xuống tàu thì phải nhanh tay ngắm và bắn chúng, bọn chúng rất đông mà bạn thì chỉ có một mình. Để hoàn thành nhiệm vụ thì phải nhanh tay bắn chúng không thể để chúng tiến vào lãnh thổ đất liền.

GAME mini BEACH HEAD

Game Bảo vệ đảo Hoàng Sa cũng khá hót mà bạn, một người công dân Việt Nam không thể bỏ qua hay cuộc chiến giành lãnh thổ đề cao tinh thần yêu nước với ý chí không bao giờ khuất phục kẻ thù. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Beach Head, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Beach Head

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Beach Head »