Cách Chơi: Người chơi di chuyển bằng các tổ hợp phím mũi tên và phím Z là biến hình, còn phím space là để tấn công.

Game Ben 10 Cậu Bé Anh Hùng

Game Thủ 12-04-2014 0 7663 Lượt Chơi

Game Ben 10 Cậu Bé Anh Hùng là một thể loại game phiêu lưu  , game này nói về cậu bé anh hùng Men 10, cậu bé này sẽ phải trải qua những cuộc phưu lưu của mình để có thể chiến thắng, câu bé này có rất nhiều khả năng đặc biệt để có thể đối phó những tình ảnh nguy khó trong game.

Game Ben 10 Cậu Bé Anh Hùng

Khi chơi game mini này bạn sẽ thấy sự hấp dẫn và mức độ khó của game này đến thế nào, chơi chơi người chơi sẽ phải liên tục biến hình để có thể trải qua được những chướng ngại vật mà người thường không thể trải qua được chính vì thế game mang đến cho người chơi sẽ bất ngờ đòi hỏi người chơi phải biết cách chơi để có thể vượt qua được.

Chơi Game Ben 10 Cậu Bé Anh Hùng

Sau cùng khi mà người chơi đã có thể vượt qua được trặng đường gian nan và vất vả của mình thì chùm cuối là những gì mà người chơi phải vượt qua, không như những con chùm trên trùm cuối có sức mạnh và khả năng đặc biệt nhất là khả năng phun lửa từ xa, người chơi phải khéo léo né tránh và sẽ phải biến hình để có thể tiêu diệt con trùm hung hãn này.

Hình Ảnh Game Ben 10 Cậu Bé Anh Hùng

Nhiệm vụ của bạn là phải trải qua nhứng cuộc phiêu lưu đầy cam go và phải tiêu diệt những con trùm để có thể chiến thắng được với thể loại game hành động  này, nó sẽ mang đến cho người chơi một sự mới lạ trong nhứng cuộc phưu lưu của game và đòi hỏi người chơi phải biết cách thì mới có thể chiến thắng được. Và đừng quên chia sẻ với bạn mình cùng chơi thể loại game 24h online này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Ben 10 Cậu Bé Anh Hùng, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ben 10 Cậu Bé Anh Hùng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ben 10 Cậu Bé Anh Hùng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ben 10 Cậu Bé Anh Hùng »