Cách Chơi: Người chơi sử dụng các phím mũi tên di chuyển để chơi game.

Game Ben 10 Đua Xe Đạp Địa Hình

Game Thủ 03-08-2014 1 9241 Lượt Chơi

Thử sức vượt qua các level với game Ben 10 đua xe đạp địa hình đồi núi dốc đứng, đây là một trò chơi thể thao đua xe đầy mạo hiểm với cậu bé Ben 10 anh hùng.

Đua xe đạp là một thể loại tốc độ 2 bánh vô cùng thú vị đua xe có 2 loại đó là đua xe địa hình và đua xe đường trường, bạn là một người đam mê đua xe đạp thì giờ đây với game ben 10 đua xe đạp địa hình thì bạn sẽ được trải nghiệm một thể loại đua xe địa hình vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ phải đua với đối thủ khác và bằng những kĩ năng lái xe của mình hãy cố gắng đánh bại đối thủ của mình trên đường đua nhé.

Game ben 10 dua xe dap dia hinh

Trong game Ben 10 đua xe đạp này hình ảnh đua trên địa hình chắc mọi người cũng hình dung ra được nhưng hãy nhìn lên màn hình thì các bạn có thể thấy được cuộc đua diễn ra rất ác liệt, khi mà những chướng ngại vật ngăn cản bạn và tăng tốc khi vượt qua đỉnh đồi bạn sẽ có được một cảm giác như đang bay trên không trung, bạn sẽ điều khiển 1 thanh niên áo trắng để có thể chiến thắng được thanh nhiên áo đen. Trong game mini vui này thì địa hình là cốt lõi để có thể tạo được những cảm giác mạnh khi 2 người đang đua.

Tro choi ben 10 dua xe dap dia hinh

Hình ảnh cuộc đua được tái hiện một cách chân thực và sống động nhất thông qua cuộc đua và sự nỗ lực của bạn sẽ mang về chiến thắng cho bạn, sẽ có sự thử thách khó hơn khi bạn vượt qua các máp. Đối với game  hay 24h này thì rõ ràng đây là một thể loại vô cùng ấn tượng để có thể trải nghiệm tốc độ và địa hình một cách hoàn hão. Không chỉ game này mà còn những game hay khác như là trò chơi cảnh sát rượt đuổi hay là game biểu diễn xe đạp xgame cũng sẽ là những trò chơi hay dành cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Ben 10 Đua Xe Đạp Địa Hình, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ben 10 Đua Xe Đạp Địa Hình»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ben 10 Đua Xe Đạp Địa Hình

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ben 10 Đua Xe Đạp Địa Hình »