Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác phục vụ cho các trẻ.

Game Bếp Ăn Nhà Trẻ

Anh Thư 09-09-2014 0 7509 Lượt Chơi

Cô bảo mẫu xinh đẹp đang bận rộn với việc chăm sóc bữa cơm cho những đứa trẻ. Hãy chơi game để phụ cô ấy một tay nhé. Là thể loại game vui nhộn với những giây phút thú vị, bất ngờ.

Trò chơi Bếp ăn nhà trẻ cực kì hấp dẫn những đứa trẻ tới giờ cơm cũng đã khá đói rồi, hãy giúp cô ấy phục vụ các bé thật nhanh chóng với các món ăn thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng nhé. Tuy hơi mệt, nhưng niềm vui từ các bé thật trong sáng là niềm hạnh phúc của các cô rồi.

GAME BEP AN NHA TRE

 Cùng chơi game 24h online để nấu những món ăn thơm ngon bổ dưỡng phục vụ cho các thiên thần nhé!
Khẩu phần dinh dưỡng cho các trẻ ở nhà trẻ rất quan trọng với thực đơn phải khoa học, đáp ứng đầy đủ về tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm. Để trở thành một đầu bếp trong nhà trẻ thì bạn phải là người nấu ăn ngon, đảm đang, nấu ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Có tác phong nhanh nhẹn trong cách phục vụ là điều cần thiết và đặc biệt luôn tươi cười để dụ dỗ các bé ăn thật nhiều.
Trong game mini miễn phí này bạn sẽ có nhiệm vụ đó là chuẩn bị những bữa ăn ngon, bổ dưỡng cho các thiên thần ở đây. Hãy phục vụ nhanh đừng để các bé bị đói đấy nhé! Trong mỗi bài bạn phải hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu thì mới qua bài được. Hãy cố gắng chăm sóc các bé thật tốt nhé!
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác phục vụ cho các trẻ.

Hình ảnh phía dưới đập vào mắt trước tiên là khung cảnh khuôn viên phòng ăn gọn gàng, ngăn nắp. Mọi thứ được sắp xếp theo qui định cụ thể. Cô bé tóc vàng đang ăn sáng với quả trứng vàng ươm và hộp sữa đầy đủ dinh dưỡng. Hãy kiếm thật nhiều tiền từ phụ huynh các bé với cách phụ vụ chu đáo. Hãy giúp các bé tăng cân và chiều cao đều đặn nhé.

BAP AN NHÀ TRE

 

Nhiệm vụ của bạn sẽ càng bận rộn hơn ở những màn tiếp theo, khi đồng loạt các bé ùa vào một lúc. Chúc bạn thành công và mang lại nhiều phần thưởng bất ngờ nhé. Trò chơi vui nhộn khác mà bạn không thể bỏ qua như trò chơi Say rượu về nhà, Troll cô giáo trong lớp học

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (2 votes cast)

Bếp Ăn Nhà Trẻ, 4.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Game Bep an nha tre

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bếp Ăn Nhà Trẻ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bếp Ăn Nhà Trẻ »