Cách Chơi: Người chơi chỉ cần sử dụng chuột khi chơi.

Game Bi-a Kiểu Úc

Game Thủ 20-05-2014 0 8538 Lượt Chơi

Bạn là một người yêu thích thể loại đánh bi-a nhưng bạn không có nhiều thời gian để đi gia quán thì giờ đây với game bi-a kiểu úc thì bạn chỉ cần chơi ngay trên chiếc máy tính của mình mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Thuộc thể loại trò chơi thể thao hay bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn khi đánh được những viên bi vào lỗ bóng.

biakieuuc-520x390

Trong game bida hay này thì người chơi sẽ có được một mốc thời gian quy định và trong mốc thời gian đó thì người chơi phải cố gắng để đánh được những viên bi vào lỗ để có thể qua màn  còn trong khoảng thời gian đó mà thua thì đồng nghĩa với 2 chứ game over.

biakieuuc2-520x390

Đối với trò chơi mini miễn phí này thì bạn sẽ học cách chơi mới lạ của trò chơi bi-a kiểu úc này, những cú kéo bi cũng như là những cú căn cơ sẽ được làm rất công phu và tĩ mĩ thì mới có thể dưa được những viên bi vào lỗ, đối với những bi gần lỗ thì dễ rồi nhưng đối với những bi xa lỗ thì điều đó sẽ là một vấn đề đối với bạn.

biakieuuc3-520x390

Là một trong những trò chơi 24h rất hay bạn sẽ được trải nghiệm game này một cách chân thực và sống động không kém khi chơi bên ngoài và một số tựa game tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bi-a Kiểu Úc, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bi-a Kiểu Úc»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bi-a Kiểu Úc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bi-a Kiểu Úc »