Cách Chơi: Sử dụng click chọn các điểm khác nhau trên 2 hình.

Game Bí Ẩn World Cup 2014

Anh Thư 22-08-2014 0 7103 Lượt Chơi

Game bí ẩn World Cup 2014 là trò chơi tìm hình ảnh khác nhau mới lạ về đề tài thể thao, nhiệm vụ bạn cần làm đó là tìm nhìn thật kỹ tìm thật nhanh giành nhiều cúp.

Mùa wordcup 2014 đã qua để lại nhiều ấn tượng cho nhiều fan hâm mộ thể thao trên toàn thế giới. Cùng chơi game bí ẩn wordcup là trò chơi thú vị mang nhiều cảm giác thú vị cho người chơi. Những giây phút hồi hộp gây cấn trong nhiều trận đấu vừa qua để lại trong lòng người đam mê bóng đá nhiều kỉ niêm khó quên.Cùng chơi game nhanh tay mau mau tìm ra những điểm khác biệt trong 2 hình gần như giống nhau mà game đưa ra. Hãy tìm thật nhanh và thật chính xác mang về cho mình thật nhiều điểm số trong thời gian nhanh nhất nhé !

game bi an worl cup

Hình ảnh các bạn thấy dươi đây ghi lại khoảng khắc ghi bàn của các cầu thủ nổi tiếng. Nhìn hình bên dưới bạn có thấy sự khác nhau gì không ? bạn có thấy màu tóc cầu thủ bên tay phải không đó là sự nhau thứ nhất, tiếp đó là sự có mặt của bàn tay mà hình bên phải có nhưng hình kia thì không. Các bạn có tìm thấy gì khác không ? Nào cùng chơi game thôi. Vơi hình ảnh màu sắc được hoạt hình hóa 1 phần tạo nên tính sinh động, độc đáo cho trò chơi, không tạo nên cảm giác nhàm chán mà càng thêm thú vị. Hình ảnh rõ nét giúp bạn ghi nhiều điểm hơn. Chọn cho đúng nhé không thì bị trừ điểm oan đấy.
gammini bi an word cupNhiều thể loại game nhanh tay khác trò tìm điểm khác nhau game hay pikachu 2014 kinh điển hãy mau mau thể hiện sự tinh mắt , nhạy bén của mình ở nhiều game cực hay y8 nhé ! Sự tươi vui, mới mẻ ngày càng được cải thiện nâng cấp với mục tiêu chủ yếu là phục vụ người chơi có nhiều cảm giác thoải mái , lạc vào thế giới game, bỏ qua những mệt mỏi cuộc sống.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bí Ẩn World Cup 2014, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bí Ẩn World Cup 2014

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bí Ẩn World Cup 2014 »