Cách Chơi: dùng các phím di chuyển lên xuống để tìm đường thoát ra. Khi đến cánh cửa đóng thì nhấn phím Space để mở cửa.

Game Bí Mật Ngôi Mộ Cổ

Anh Thư 18-10-2014 0 7343 Lượt Chơi

Chàng trai trong game và chú chó thông minh cùng phiêu lưu khám phá ngôi mộ cổ với nhiều bí ẩn nhé!

Trò chơi bí mật ngôi mộ cổ trò chơi phiêu lưu cực kì hay, là một trong những chuyên mục hấp dẫn luôn được cập đến của trò chơi hành động được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hãy thể hiện niềm đam mê phiêu lưu của mình qua trò chơi mới nhất này nhé.

gamemini bi mat ngoi mo co
Chú chó Scooby đang đồng hành cùng người bạn của mình khám phá ra một ngôi mộ cổ kỳ bí. Nhưng cả hai đã bị lạc trong ma trận huyền bí của ngôi mộ. Bạn hãy tham gia ngay game mini miễn phí ứng cưu họ vượt ra ngoài trong thời gian nhanh nhất có thể nhé. Vì trong ngôi mộ này có rất nhiều ma. Hãy nhanh chóng giúp chú chó Scooby và người bạn của chú ấy ra ngoài trước khi bị những con ma bắt.
Cách chơi: bạn dùng các phím di chuyển lên xuống để tìm đường thoát ra. khi đên cánh cửa đóng thì nhấn phím Space để mở cửa. Hãy nhìn hình cảnh phía dưới mà xem, một bí ẩn với khu mật thất ngàn năm, với những con ma ẩn mình đâu đó thường xuyên nhát bạn, khi thanh sợ hãi tăng dần, càng lúc tăng càng nhiều thì trò chơi 24h online sẽ kết thúc ngay. Chơi nhanh ngay bạn nhé, giải đáp mọi thắc mắc bí ẩn nhanh ngay nhé!

game bi mat ngoi mo co

 

Càng tiến sâu vào ngôi mộ cổ, nỗi sợ hãi của bạn sẽ giảm bớt phần nào và cơ hội khám phá nhiều bí mật hơn nữa, với nhiều trò chơi y8 hay không thua kém gì như game cao bồi phòng thủ, ong vàng tìm mật… Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ chia sẻ bạn bè cùng tham gia nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Bí Mật Ngôi Mộ Cổ, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bí Mật Ngôi Mộ Cổ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bí Mật Ngôi Mộ Cổ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bí Mật Ngôi Mộ Cổ »