Cách Chơi: dùng chuột để xác định hướng đánh và giữ chuột để tạo lực, tiếp theo là nhả chuột ra để đánh

Game Bi va tự do

Anh Thư 23-01-2015 0 6214 Lượt Chơi

Fan yêu thích bi- va mau truy cập vuongquocgame.com để điểm danh tận hưởng nhiều niềm vui bạn nhé!

Trò chơi Bi- va tự do không chỉ là một trò chơi thể thao vận dụng sức lực thông thường, mà bạn phải kết hợp kéo léo trí tuệ vào, ghi được nhiều điểm nhé!

GAME BIDA TU DO

Game bi va ra đời nhằm đáp nhu cầu giải trí của mọi người, không có thời gian tụ tập bạn bè ra quán chơi, bạn có thể chơi một mình với máy tính. Hay và hấp dẫn không kém ngoài đời thực đâu nhé!

Game mini miễn phí là bi da lỗ, bạn sẽ phải đưa hết các bi số vào lỗ. Nếu bạn chơi tốt thì bạn sẽ ghi được số điểm cao nhất. Để đánh bi thì bạn sẽ dùng chuột để xác định hướng đánh và giữ chuột để tạo lực, tiếp theo là nhả chuột ra để đánh.Chú ý một điều là không được để bi cái xuống lỗ, nếu không bạn sẽ mất một số điểm không hề ít đâu đấy. Với lối chơi đơn giản nhưng bi da lỗ luôn thu hút được nhiều người chơi. Để chiến thắng và ghi được số điểm cao nhất thì bạn phải có những chiến thuật trong đường cơ của mình.
GAME BIVA TỤ DO

Hãy thể hiện bản lĩnh của mình bằng cách đứng đầu bảng xếp hạng game 24h này bạn nhé! Nhiều thể loại khác mà bạn nên thử như trò chơi cao thủ bi-a, bida lỗ 9 bóng…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bi va tự do, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • nữ sinh khoe vếu

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bi va tự do

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bi va tự do »