Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game.

Game Bida Trên Giấy

Anh Thư 27-11-2014 0 6397 Lượt Chơi

Ngại đến những nơi đông người để tham gia trò chơi bida quen thuộc, cơ hội ngồi trước màn hình máy tính để tham gia trò chơi trở nên gần gũi. Một phong cách đột phá mới mà gamevui.vn mới vừa cập nhật, chơi game mini miễn phí vui hơn với giao diện đánh bida trên giấy hoàn toàn mới lạ.

Trò chơi Bida Trên Giấy– gần gũi, lạ mắt là cảm giác của mọi người khi tham gia game thể thao này, bạn là một cơ thủ tài ba thì ngại gì cơ hội thử thách phải không nào. Liệu bạn có đủ khả năng vượt qua đối thủ nặng cân?

GAME BIDA TREN GIAY

Nhiều hình ảnh thân thương gắn liền với thời học sinh như giấy trăng, thước kẻ, bút chì…Game mini miễn phí này hỗ trợ cách xác định góc, đường đi của bóng, giúp việc ngắm và đánh bóng đi đúng yêu cầu trở nên dễ dàng hơn, người chơi cần đánh những trái bóng theo số thứ tự từ 1 đến 9 xuống lỗ, cứ mỗi lượt đánh đúng bạn sẽ ghi thêm được điểm, và ngược lại, sai thứ tự hoặc hết thời gian qui định bạn sẽ trừ tương ứng. Một giao diện mới quen thuộc gần gũi hơn với hình ảnh lạ mắt, game bida trên giấy sẽ mang đến cho bạn những giây phút chơi game vui vẻ nhất.

Cùng thử tài cơ thủ của mình ngay bây giờ nhé! Đặc biệt hơn hẳn các trò chơi cùng thể loại khác, trò chơi 24h online này được kĩ  càng trong khâu thiết kế, nhiều hình ảnh gần gũi với tuổi học trò, bàn bi da là một tờ giấy, cây cơ chính là cây bút chì quen thuộc, thật lạ phải không nào? Cách chơi thì giống như các game bi da khác. Trong game này bạn sẽ được chơi với máy hoặc với một người bạn của mình. Nhiệm vụ của bạn đó là đánh các bi số vào lỗ theo thứ tự của nó. Nếu như bạn đánh sai thứ tự hoặc đánh bi cái vào lỗ thì sẽ bị trừ điểm và đến lượt người khác. Vậy nên phải quan sát thật cẩn thận đấy nhé! Xác định hướng đánh lực đánh chuẩn, chính xác và hợp lý là điều quan trọng nhất để bạn giành chiến thắng.
Cách chơi: sử dụng chuột để chơi game.

GAME BIDA TREN GIAY HAY

Game y8 này có thiết kế giao diện sinh động, mới lạ hơn hẳn các trò chơi cùng thể loại, lồng ghép âm thanh sôi động, chân thực tạo cảm giác lôi cuốn cho người chơi. Một số game khác nâng cao trình độ, trở thành một cơ thủ tài ba như game cao thủ bi-a, bi-a kiểu úc…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bida Trên Giấy

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bida Trên Giấy »