Cách Chơi: Sử dụng phím "MŨI TÊN TRÊN" để nhảy và thanh "SPACE" để đạp xe (lưu ý: Nhấn thanh "SPACE" liên tục để đạp xe).

Game Biễu Diễn Xe Đạp XGame

Game Thủ 30-07-2014 0 7927 Lượt Chơi

Game biểu diễn xe đạp Xgame là một trò chơi rất hấp dẫn đối với các bạn trẻ thích thể hiện tài năng và có phần mạo hiểm của mình, với kỹ thuật khéo léo hãy biều diễn những màn nhào lộn đẳng cấp nhất

Bạn là một người đam mê các thể loại đua xe đạp từ nhỏ và bạn rất thích các thể loại xe đạp đường phố biểu diễn thì giờ đây với trò chơi biểu diễn xe đạp thì bạn sẽ hiểu hơn về thể loại này. Những pha bay lên cũn như là những pha nhào lộn với những động tác đẹp sẽ là điểm mấu của của game để thu hút được người chơi.

Game bieu dien xe dap

Trong game mini hay này thì chiếc xe đạp thường không có j xa lạ đối với bạn và bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật áo đen và trong rạp xiếc với chiếc xe đạp của bạn bạn sẽ di chuyển trên một cung đường và những chướng ngại vật sẽ là những vật cản cho bạn và bạn sẽ thể hiện với chiếc xe đạp cùng với những pha bay nhào lộn và những pha múa trên không đầy đẹp mắt. Sẽ có rất nhiều màn chơi để người chơi có thể vượt qua.

Tro choi bieu dien xe dap

Đối với trò chơi 24h này thì đây dường như sẽ là một sự đam mê đối với người chơi và với lối tạo dựng cách chơi mới lạ thì đây dường như là một game đua xe đáng để chơi nhất dành cho bạn. Để tiếp nối trò chơi thì game đua xe mô tô địa hình rừng hay là trò chơi đua xe mô tô 3D sẽ là một trong những sự chọn lựa cũng khá hay dành cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Biễu Diễn Xe Đạp XGame, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Biễu Diễn Xe Đạp XGame»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Biễu Diễn Xe Đạp XGame

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Biễu Diễn Xe Đạp XGame »