Cách Chơi: Người chơi chỉ cần kéo chuột và nhắm vào các viên bi khác.

Game Billard

Game Thủ 10-04-2014 0 7802 Lượt Chơi

Bia là một môn thể thao đánh bi, hiện nay trên thị trường thì có rất nhiều kiểu chơi nhưng chỉ có 2 loại chính là bia lỗ và bia phăng. Hiện tại các bạn đang được tiếp xúc với thể loại bia lỗ khá hấp dẫn, trong thể loại bia này thì người chơi cần đánh những viên bi theo số chẵn lẽ để vào lỗ góc bàn và Game billard xuất hiện để phục vụ cho sở thích của những người thích chơi thể loại bia lỗ ngay trên chiếc máy tính của mình mà không cần phải ra quán.

game-billard-520x390

Trong thể loại Game Billard thì trên một bàn chơi sẽ có 6 cái lỗ cố định và 15 viên bi con và một viên bi cái nhiệm vụ của người chơi là phải dùng bi cái của mình để đưa các viên bi con kia vào 6 cái lỗ ở các góc của bàn, khi đưa được hết các viên bi này vào các bàn thì đồng nghĩa người chơi sẽ dành chiến thắng.

game-billard-2-520x390

Đây là một game thể thao vui nhộn nó thuộc vào thể loại game mini, game này đòi hỏi người chơi cần phải có kĩ năng đánh bi và  kĩ năng nhắm chuẩn, trong game người chơi sẽ học được cách đánh những viên bi và rèn luyện được tính kiên nhẫn, và hảy cùng chia sẻ thể loại game hay này để bạn bè cùng trải nghiệm nó nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Billard, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Billard»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Billard

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Billard »