Cách Chơi: Người chơi sẽ sử dụng phím mũi tên di chuyển, X là nút đổi vũ khí và P D W là những tuyệt chiêu, còn phím space để bắn.

Game Bộ Ba Siêu Nhân

Game Thủ 12-04-2014 0 7684 Lượt Chơi

Chắc hẳn trong tuổi thơ của mỗi người, ai cũng đã đã từng gắn liền với những game hoạt hình phưu lưu rất vui nhộn ví dụ như là game con tra, game rock man…Đó là những thể loại mà bạn phải chiến đấu mà trải qua những cửa ải phưu lưu và giờ Game Bộ Ba Siêu Nhân cũng thuộc thể loại đó người chơi sẽ phải chọn nhân vật cho mình đẻ thực hiện chuyển phiêu lưu đầy khó khăn và gian khổ.

Bộ Ba Siêu Nhân

Trong game mini này nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt những chiếc phi thuyền những con quái vật để có thể giải cứu những con cho con, người chơi phải biết cách tránh né những viên đan của đối phương để không bị mất máu, nếu bị hết máu người chơi sẽ thua cuộc, và dấu X trong game dùng để đổi súng người chơi sẽ thấy được sự khác biệt và công dụng của từng loại súng để sử dụng sao cho hợp lý.

Chơi Game Bộ Ba Siêu Nhân

Đây cũng có thể được coi là game hoạt hình hay nhất hiện nay nó mô tả rõ một cuộc phưu lưu rất vui nhộn của những nhân vật nhí, những nhân vật siêu nhân hoạt hình, khi chơi người chơi sẽ phải cố gắng sống sót để vượt qua các màn và chùm cuối là một chướng ngại vật khó khăn và cuối cùng để có thể thách thức người chơi vượt qua.

Hình Ảnh Game Bộ Ba Siêu Nhân

Là một thể loại không thể thiếu cho tuổi thơ của mổi con người Game Bộ Ba Siêu Nhân là một sự kết hợp của những cuộc phưu lưu và những nhân vật nhí, nó sẽ giúp người chơi thoải mái khi chơi nó, và bạn cũng có tể chia sẻ với bạn để có thể trải nghiệm game y8 vui một cách hào hảo nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bộ Ba Siêu Nhân, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bộ Ba Siêu Nhân»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bộ Ba Siêu Nhân

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bộ Ba Siêu Nhân »