Cách Chơi: Nhiệm vụ của bạn là giúp anh bộ đội trốn khỏi doanh trại địch. Sử dụng chuột tương tác với các đối tượng trên màn hình để vượt qua các tình huống.

Game Bộ Đội Trốn Tù

Game Hay 13-08-2014 0 13882 Lượt Chơi

Một anh lính đang lên kế hoạch để trốn thoát khỏi nhà tù trong game bộ đội trốn tù này, nhiệm vụ của bạn là giúp binh sĩ này vượt ngục một cách nhanh nhất để tìm đến tự do tiếp tục phục vụ cho đất nước.

Đây là một trò chơi trốn thoát rất hay theo kiểu quân sự, người hùng của chúng ta bị đối phương bắt giữ trong điều kiện nuôi nhốt, tuy hình ảnh nền của trò chơi khá là đơn giản với tông màu đen vàng nhưng, các nhân vật thì không thấy được mặt và đồ họa chỉ có 2d nhưng mà khi bạn chơi mới cảm nhận được cái hay trong trò chơi này, bạn phải kết hợp giữa tay và mắt để đưa anh bộ đội cụ hồ của chúng ta trốn thoát khỏi ngục tù trong doanh trại của kẻ thù.

Game bo doi tron tu

Và khi chơi bạn cũng sẽ cảm nhận được thế nào là sự nguy hiểm của một người lính khi muốn trốn khỏi doanh trại dày đặt những binh lính canh gác và sẵn sàng nã một viên kẹo đồng vào ngay đầu bạn, khi đã xác định trốn thoát thì đó là ranh giới giữa sự sống và cái chết..

Tro choi binh si vuot nguc

Tuy là súng đạn và giết chóc là vậy nhưng game bộ đội vượt ngục này thiên về trò chơi trí tuệ hơn là game đánh nhau vì bạn phải có sự kết hợp giữa các cái bẫy cũng như phải hành động làm sao cho thật logic nhất với những thứ có sẵn trên màn hình để tránh kẻ thù phát hiện. Hi vọng rằng trò game bộ đội trốn tù này bạn sẽ có những giây phút thoải mái và giành được điểm số cao và giúp được người lính trốn thoát trở về đơn vị của mình.

Bên cạnh đó còn có một số game dạng phải tư duy và suy nghĩ thế này ví dụ như: game heo con cứu chủ có sự xuất hiện của chú heo trung thành và dễ thương hay là game giúp cừu trở về nhà là 2 trò chơi hứa hẹn nhiều điều bất ngờ cho bạn đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (7 votes cast)

Bộ Đội Trốn Tù, 3.8 out of 5 based on 7 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game tron tu
  • game bo doi tron tu
  • game bo doi trong tu

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bộ Đội Trốn Tù

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bộ Đội Trốn Tù »