Cách Chơi: Người chơi sử dụng các mũi tên trên bàn phím để thực hiện thao tác chơi.

Game Bò Sữa Đào Tẩu

Anh Thư 22-08-2014 0 7522 Lượt Chơi

Cùng giúp chú bò sữa trốn thoát khỏi nông trại với 3 màn chơi đầy khó khăn và thách thức trong game bò sữa đào tẩu, bạn phải thật nhanh tay mới mong đưa chú bò thoát khỏi những cạm bẩy trên đường.

Cùng phiêu lưu ngay cùng chú bò sữa đáng yêu mang về nhiều canxi để xương chắc khỏe. Hãy mau giúp bạn ấy thoát khỏi nơi đây để cung cấp nhiều dưỡng chất cùng trò chơi mini miễn phí bò sữa đào tẩu đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Chú bò sữa phải trải qua nhiều chướng ngại vật vô cùng nguy hiểm, việc thu về nhiều canxi trên đường gặp rất khó khăn. Chúng mình cung cấp thật nhiều năng lượng với game mini phiêu lưu kịch tính này nhé.game bo sua dao tauVới những rừng cây thông xanh tốt, che phủ bởi lớp thảm cỏ mát rượi. Bạn bò sữa bị nhốt lại trong 1 cái chuồng chật chội. Muốn thoát khỏi nơi đây thật nhanh để thu về nhiều dinh dưỡng giúp mình ngày càng to lớn. Nhưng có rất nhiều nhân vật trong game 24h online này ngăn cản bò sữa đáng thương. Nhiệm vụ của người chơi là chọn độ tuổi để thu thập lượng dinh dưỡng cần thiết sau đó là cùng đồng hành cùng chú bò thu nhặt canxi trên đoạn đường đi. Hãy sử dụng các phím mũi tên bàn phím để di chuyển và nhảy hay ngồi xuống để được an toàn bạn nhé.

Các bạn có thấy chú bò khó khăn nhảy qua đống rơm to đùng kia rồi phải đối mặt ngay với chú chó hung dữ phía dưới liệu thung canxi phía trên không? Hay lại bị bắt giữ về chuồng? Chơi game y8 vui nhộn ngay thôi để xem diễn biến tiếp theo bạn nhé.

tro choi bo sua dao tau

Nhiều game cùng thể loại với phiên bản độc đáo và hấp dẫn không kém như trò chơi chú lính chì dũng cảm hoặc trò chơi tây du kí. Nhiều trải nghiệm thú vị đầy bất ngờ mà bạn bị cuốn theo trong từng màn chơi với độ hay và khó khác nhau. Nhiều thử thách khác nhau khiến bạn muốn chinh phục ngay và nhớ rủ thêm bạn bè cùng chơi để thách đấu nhé

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Bò Sữa Đào Tẩu, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bò Sữa Đào Tẩu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bò Sữa Đào Tẩu »