Cách Chơi: giữ chuột để chạy lấy đà thả chuột để nhảy.

Game Bò sữa nổi loạn

Anh Thư 19-03-2015 0 5563 Lượt Chơi

Cùng đồng hành với những chú bò sữa đáng yêu bày những trò quậy phá vui nhộn, như thể loại trò chơi kinh điển Angry Bird nổi tiếng, game được nâng cấp với nội dung đa dạng và phong phú hơn.

Game bò sữa nổi loạn trò chơi vui nhộn mới với bạn đồng hành là chú bò với nét mặt giận dữ nhưng không kém phần đáng yêu. Truy cập choigametop.com để cập nhật trò chơi mới mỗi ngày bạn nhé!

bo sua

Khi tham gia trò chơi 24h miễn phí này, bạn sẽ đồng hành với các bạn bò sữa nổi loạn bày nhiều trò quậy phá. Một hình thức đấu trí mới nhất, mục tiêu trước mắt là những chú chim non, cần phải phá hủy liên kết của chúng trong mức quy định. Cách chơi vô cùng đơn giãn, giữ chuột để chạy lấy đà thả chuột để nhảy. Chỉ cần những thao tác chuột đơn giản là bạn đã có những phút giây giải trí tuyệt vời rồi.

Với những màn chơi tùy theo mức độ level bạn sẽ đối đầu với thử thách quan trọng hơn, gây go hơn bao giờ hết. Hình ảnh các chú bò tuy giận dữ nhưng khá dễ thương hẳn sẽ làm bạn bật cười đấy, ngoài ra hệ thống âm thanh nổi bật càng làm cho trò chơi thêm gần gũi và thu hút nhiều người chơi hơn. Game mini này chơi khá đơn giản chỉ việc nhấp chuột là có thể tham gia ngay, không cần bắt buộc bạn đăng nhập một tài khoản nào hết!

bo sưa noi loan

Hãy đặt trang wed này làm trang chủ để cập nhật nhiều trò chơi y8 cùng thể loại mới nhất, tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Những từ khóa game hay như :

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (2 votes cast)

Bò sữa nổi loạn, 4.3 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bò sữa nổi loạn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bò sữa nổi loạn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bò sữa nổi loạn »