Cách Chơi: Đẩy CHUỘT về phía trước để tăng tốc, đẩy CHUỘT về Trái hoặc Phải để điều hướng. - Nhấp Trái Chuộng để nhào lộn trên không.

Game Bob Trượt Ván Tuyết

Game Thủ 21-07-2014 0 8635 Lượt Chơi

Chơi game Bob trượt ván tuyết trên Y8 để cảm nhận được một trò chơi mới lạ chưa từng xuất hiện trên thực tế ở Việt Nam hãy biểu diễn những pha nhào lộn đẹp mắt và đầy mạo hiểm của mình.

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết đến môn thể thao trượt tuyết, môn đó rất phổ biến ở các vùng bắc cực hay là các vùng nam cực nhưng bạn chưa có cơ hội để trải nghiệm thì giờ với game bob trượt ván tuyết thì bạn sẽ được trải nghiệm ngay trên chiếc máy tính của mình. Là một trò chơi trượt tuyết mới lạ nó sẽ là một điểm nhất hấp dẫn dành cho bạn.

Game Bob truot van tuyet

Chuyên mục  game thể thao này thì nó sẽ dành cho những người có niềm đam mê thực sự đối với môn thể thao trượt tuyết với lối chơi rất đơn giản thì game mini này thực sự là một trò chơi đáng để thử, bạn chỉ cần đẩy chuột về phí trước là bạn đã lướt đi trên những đống tuyết trắng và những pha nhào lộn bằng những cú click chuột sẽ là một sự thú vị nhất định dành cho bạn nhé.

Tro choi Bob truot van tuyet

Vì là thể thao cho nên nó thuộc vào thể loại game y8 hay và đây thực sự là một trò chơi vô cùng thú vị dành cho những người có chung sự đam mê trượt tuyết và một số thể loại tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là game trượt tuyết mạo hiểm hay là game cún con trượt tuyết cũng sẽ là những game đáng để chơi nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bob Trượt Ván Tuyết, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game min gia truot tuyet

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bob Trượt Ván Tuyết

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bob Trượt Ván Tuyết »