Cách Chơi: Rất đơn giản người chơi chỉ cần dùng những cú click chuột của mình là có thể hoàn thành phần chơi cho riêng mình.

Game Bói cá tính người yêu

Game Thủ 04-04-2014 0 8005 Lượt Chơi

Khi bạn có người yêu thì chắc hẳn bạn muốn người yêu của mình là một cái gì đó hoàn hảo trong mắt của bạn, chính vì thế trong game bạn gái này sẽ mang lại cho bạn những cái mà bạn đang cần biết về các chàng hoàng tử trong mộng của mình, game này nó sẽ khiến cho bạn gần gũi với người yêu của mình hơn và hiểu được họ đẻ cho tình yêu được chắp cánh bay cao hơn.

game-boi-tinh-cach-nguoi-yeu-520x390

Còn đợi gì nữa chơi ngay để trải nghiệm sự thú vị của nó. Trong game bói cá tính người yêu thì bạn phải nhấp vào những bức hình nó hiện ra trước mắt mà người yêu của mình thích, sở thích về đồ ăn, về ăn mặc, về thức uống, về thú cưng…..Đó là những gì bạn cần làm khi chơi game nó đơn giản nhưng nó sẽ tăng thêm sự hiểu biết về người yêu của mình hơn.

game-boi-tinh-cach-nguoi-yeu-2-520x390

Khi nhấp xong hàng loạt các biểu tượng sở thích mà người yêu bạn thích sau cùng thì game sẽ hiện ra một bảng đáng giá về người yêu của bạn được game này đánh giá, từ đó bạn có thể hiểu biết thêm đôi nét cá tính của người yêu bạn như thế nào, đó là những gì mà bạn đang cần và sau đó game sẽ hiện cho bạn một số điểm mà bạn đánh giá nếu điểm cao bạn có thể lưu để làm thành tích chơi game này cho mình.

game-boi-tinh-cach-nguoi-yeu-3-520x390

Nó thật là thú vị và hữu ích cho các bạn nữ phải không nào . Một thể loại game đơn giản và nó được lập trình để bói cá tính của người yêu mình, nó sẽ cho người chơi một bảng đánh giá rất hữu ích và hồi hộp, những nụ cười rạng rỡ sẽ hiện lên trên môi bạn khi đọc những dòng tin đánh giá, nó cũng có thể coi là một thể loại game khá thú vị dành cho bạn các bạn nữ. Chơi thêm game hôn nhau trong thư viện cũng không kém phần hấp dẫn đối với các bạn gái đang yêu.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Bói cá tính người yêu, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bói cá tính người yêu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bói cá tính người yêu »