Cách Chơi: Sử dụng "CHUỘT" để thực hiện các tùy chỉnh trong khi chơi. Cách chơi: Nhập đầy đủ tên sau đó "CLICK" "Test It" để xem kết quả.

Game Bói Tình Yêu 2

Game Thủ 07-09-2014 1 10508 Lượt Chơi

Tình yêu là một thứ cảm giác mà chỉ có con người mới có được, nó không màu không mùi nhưng khiến con người ta phải nhớ nhung thề nguyền sống chết, nếu ai có mối tình thì hãy thử sự gắn kết của mối tình đó được bao nhiêu phần trăm với game bói tình yêu 2 này nhé. Là một game tình yêu khá hay bạn sẽ biết được bạn và người ấy có thể gắn kết hay nói cách khác là có hợp nhau hay là không, chỉ số phần trăm sẽ nói lên điều đó.

Game boi tinh yeu 2

Khi vào trò chơi thì bạn sẽ thấy được hình ảnh một trái tim ở giữa và 2 bên là những nơi mà bạn gi tên của mình và gi tên của người ấy, khi nhấn vào trái tim thì chỉ số cặp hôi hoàn hão sẽ hiện lên, đến lúc đó thì bạn sẽ biết được rằng mối tính của bạn và người ấy đến mức nào. Đây là một trò chơi bạn gái khá hấp dẫn, đối với những người đang yêu hay là còn đang phân vân về người ấy thì hãy thể hiện bạn và người đó có hợp nhau hay là không nhé.

Tro choi boi tinh yeu 2

Đối với trò chơi Y8 này thì nó thực sự là một thể loại đáng để chơi và vô cùng thú vị, bạn sẽ cảm nhận được sức hấp dẫn và lôi cuốn của nó thông qua lối chơi vô cùng đơn giản, hãy cảm nhận một tình yêu thật đẹp nhé và không chỉ game này mà còn một số thể loại khác như là trò chơi tình yêu nobita và suka hay là game audition flash cũng rất hấp dẫn và thú vị nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.2/5 (3 votes cast)

Bói Tình Yêu 2, 4.2 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bói Tình Yêu 2

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bói Tình Yêu 2 »