Cách Chơi: Sử dụng "CHUỘT" để tùy chỉnh các thao tác trong khi chơi. Cách chơi: Lựa chọn "Name Match" để bói bằng tên hoặc "Zodiac Match" để bói bằng cung hoàng đạo, sau đó nhập đầy đủ thông tin và cuối cùng "CLICK" chọn "Check Compatibility".

Game Bói Tình Yêu 3

Game Thủ 07-09-2014 1 9550 Lượt Chơi

Ở phiên bản trước thì mình có giới thiệu đến mọi người game bói tình yêu 2 nhưng hôm nay với game bói tình yêu 3 thì bạn thử xem nó khác biệt so với bói tình yêu 2 không nhé. Đây là một trò chơi tình yêu khá là thú vị nó sẽ giúp cho bạn biết được mối lương duyên giữa bạn và người ấy đến mức nào, một tình yêu hoàn hão luôn có một chỉ số cao cho nên hãy trải nghiệm và cảm nhận nhé.

Game boi tinh yeu 3

Khi vào game mini này thì bạn sẽ thấy hình ảnh một cô gái đứng giữa và cẩm cuốn sách đó là người đẹp phân giải tình yêu của bạn và người yếu được bao nhiêu phần trăm so với người ấy, nhiệm vụ của bạn là bạn phải nhập tên của bạn và tên của người ấy để có thể xác định được tình yêu đích thực được nó đến bao nhiêu phần trăm, đối với trò chơi bạn gái này thì nó sẽ là một thể loại hoàn toàn thú vị đối với những người đang yêu nhé.

Tro choi bói tinh yeu 3

Khi nhấp vào trái tim thì chỉ số tình yêu của 2 người sẽ hiện ra, đó là chỉ số tình yêu của bạn và người ấy, đây được coi là một trò chơi 24h miễn phí bạn hãy thử để so sánh sự khác biệt với phiên bản trước nhé còn ngoài ra thì game hôn nhau trong thư viện hay là trò chơi bói cá tính người yêu cũng khá là thú vị và hấp dẫn không thể bỏ qua nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • gaame boi tinh yeu
  • game 24h boi tinh yeu 3
  • game boi tinh yeu 3

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bói Tình Yêu 3

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bói Tình Yêu 3 »