Cách Chơi: dùng phím mũi tên và phím SPACE để chơi game.

Game Bom Cảm Tử

Anh Thư 24-11-2014 0 6784 Lượt Chơi

Một game trí tuệ cực hay kết hợp với những màn hành động đặc sắc mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc mới lạ. Trochoiviet.com mang đến điều tuyệt vời nhất mỗi ngày.

Trò chơi Bom Cảm Tử đưa ra thử thách mới dành cho người chơi, những màn đặt bom sống động với những phút giây thoát chết trong tý tắc, liệu bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ! Đến với game kinh điển đặc sắc này, những màn chơi khá là hại não mà buộc bạn phải vượt qua. Cố lên bạn nhé!

game bom cam tu

Những quả bom cảm tử có thể làm nổ tung tất cả khi được con người tác động vào. Hãy tiêu diệt những bóng ma cướp biển bằng cách hóa thân vào quả bom cảm tư, châm lửa trong thời gian 4s sẽ phát nổ. Khi đó, người chơi phải điều khiển chạy thật nhanh đến những bóng ma để dọn dẹp một thành phố tươi đẹp. Game 24h online này với nghệ thuật nhân hóa trái bom như một người thực sống động khiến game mang một sắc màu đáng yêu nhí nhảnh. Trái bom đen thui, thấp lũn cũn tự mình đi đến châm lửa và nhảy vào nòng pháo để có thể tiêu diệt những tên zombie xấu xa. Game là một trò chơi đầy tính trí tuệ, yêu cầu cao sự tư duy, động não để có thể khám phá ra cách phương cách chinh phục thử thách mỗi vòng. Game có rất nhiều vòng chơi, cấp độ khó tăng lên dần sau mỗi vòng, kích thích tinh thần chinh phục của bạn.
Bạn phải thật nhanh tay bởi trái bom chỉ có 5 giây sau khi rút ngòi, nếu quá thời gian mà bạn vẫn chưa bắn trái bom đi thì bom sẽ tự phát nổ và hy sinh 1 cách vô ích. Hãy tham gia game mini miễn phí này để cùng tìm ra những phương pháp vượt qua các chông gai, khó khăn và thực hiện nhiệm vụ của 1 “cảm tử quân” đầy anh dũng nhé. Cảm tử là một hành động rất anh hùng và tang thương, nhưng cách thiết kế game dí dỏm đã làm mất đi nét tang thương và thay bằng vẻ vui nhộn dễ chịu.
Cách chơi: dùng phím mũi tên và phím SPACE để chơi game.

game bom can tu hay

Nâng cao trí nhớ, giúp kĩ năng ghi nhớ của bộ não bạn ngày càng được rèn luyện và phát huy ở những trường hợp khác nhau. Nhiều game y8 hay mà bạn không thể bỏ qua như trò chơi qua sông IQ, chú heo con tốt bụng…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bom Cảm Tử, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bom Cảm Tử»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bom Cảm Tử

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bom Cảm Tử »