Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Bom IT 2

Anh Thư 29-10-2015 0 2853 Lượt Chơi

Thách thức chinh phục bánh ngọt vượt qua những quả bom nguy hiểm ngay bây giờ nhé!

Game bom IT 2 là một trò chơi hành động hot nhất hiện nay, với sự đa dạng về nội dung cũng như giao diện mới lạ hứa hẹn là món quà thư giãn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Tham gia chơi nhanh trò chơi chiến thuật mới này tại choigametop.com nhé!

GAME BOM IT 2

Trước tiên là bạn lựa chọn kiểu chơi, nhân vật đồng hành cũng như cách thức chơi qua bảng hướng dẫn. Với nhiều chiếc bánh ngọt trong ma trận bản đồ, bạn hãy nhanh chóng điều khiển các phím mũi tên để di chuyển nhân vật lấy bánh, tuy nhiên nguy hiểm luôn rình rập, đe dọa bạn bởi những quả bom tìm ẩn dưới lòng đất. Nếu có dấu hiệu bom nổ bạn phải chạy đi nơi khác, tránh đường thẳng là hướng nổ của quả bom để bảo toàn tính mạng đó nha. Mỗi màn chơi sẽ đưa ra mục tiêu quy định, hãy cố gắng hoàn thành tốt trước thời gian cho phép để bước tiếp đến thách thức hấp dẫn hơn mà trò chơi mini miễn phí này mang đến nha.

Với màu sắc lung linh, sinh động cùng âm thanh vui nhộn sẽ cuốn hút bạn và mọi người chơi ngay ở những phút đầu tiên. Hãy cố gắng giành chiến thắng cao nhất nhé!

BOM IT

Khám phá chơi nhanh ngay nhiều trò chơi 24h mới với nội dung mới lạ không hề thua kém như trò chơi Bom IT 6Scoobydoo nhảy không gian…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bom IT 2»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bom IT 2

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bom IT 2 »