Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Bom IT 3

Anh Thư 31-10-2015 0 3612 Lượt Chơi

Chinh phục màn chơi đặt bom thú vị với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất khi tham gia chơi tại choigametop.com bạn nhé!

Game bom IT 3 là một trò chơi chiến thuật mới nhất dành cho bạn, chơi nhanh để giúp các nhân vật chinh phục thách thức khó khăn, giành số điểm thưởng cao nhất nha.

GAME BOM IT 3

Người chơi tự do thỏa thích lựa chọn màn chơi, nhân vật khi tham gia trò chơi mini miễn phí này đó nha. Xem hướng dẫn thật kỹ để chơi tốt hơn nha. Nhiệm vụ của người chơi là đặt bom để mở lối trong mê cung chinh phục nhiều vật phẩm, nâng cấp vũ khí, bảo toàn tính mạng hạ gục đối thủ bằng phím Space nha. Nhanh nhẹn, khéo léo xử lí tình huống nhanh chóng là kỹ năng cần thiết cơ bản để bạn chơi tốt từng màn chơi trong trò chơi 24h mới này.

Không chỉ nội dung hay mà giao diện trò chơi cũng hết sức thú vị, dễ thương sinh động cuốn hút bạn. Như ảnh minh họa bên dưới, cực kì mới lạ phải không nào! Chơi nhanh ngay nhé!

bom it 3

Game Bom IT2, Bom IT 4, Bom IT 7 là những tựa game y8 tương tự mà bạn không thể bỏ qua. Chơi nhanh thể hiện tài năng thiên bẩm với số điểm cao nhất nào! Chúc các bạn thành công.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bom IT 3, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bom IT 3

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bom IT 3 »