Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển, nhấn Space để đặt bom

Game Bom IT 4

Anh Thư 30-10-2015 0 2865 Lượt Chơi

Thích thú với thách thức đặt bom cùng bạn bè khi tham gia chơi game hành động thú vị độc đáo này nhé!

Game Bom IT4 là những mục trò chơi chiến thuật mới với nội dung mới lạ, ấn tượng với giao diện độc đáo, mới lạ hơn. Hãy trổ tài năng với số điểm thưởng cao nhất nha.

BOM IT 4

Thích thú hơn bao giờ hết khi trò chơi mini miễn phí này được tổng hợp nhiều nét đặc sắc của thể loại bom IT kinh điển, trước tiên người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 màn chơi thú vị mà game mang đến, tiếp đến là cách thức chơi như dễ, khó, bình thường, tiếp tục đến là nhân vật đồng hành với bạn. Tự tin sẵn sàng chơi chưa nào! Khá đơn giản thôi đó nha, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật, mở đường bằng cách đặt bom chinh phục những món quà hấp dẫn. Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển thật nhanh tránh bị mất mạng bởi sự công phá của bom mìn nhé. Nhấn phím space để đặt bom, có khá nhiều bạn tham gia chơi, nên số lượng bom khá lớn gây nguy hiểm cho bạn, nên hãy chú ý cẩn thận để hoàn thành đứng đầu top với số điểm cao nha.

bom

Game bom IT6, bom IT 2 …là những tựa trò chơi 24h cùng thể loại mà bạn cũng nên tham gia để trải nghiệm niềm vui thú vị mỗi ngày. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bom IT 4»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bom IT 4

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bom IT 4 »