Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi, nhấn Space để đặt bom

Game Bom IT 7

Anh Thư 30-10-2015 0 3472 Lượt Chơi

Cùng nhanh nhẹn chinh phục những món quà độc đáo khi chơi game chiến thuật độc đáo mới lạ này nào!

Trò chơi Bom IT 7 là một game hành động mới, được thiết kế với giao diện sinh động hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui thú vị bất ngờ. Thể hiện tài năng tại trang wed choigametop.com nhé!

BOM IT 7

Bước đầu khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới này, người chơi sẽ thực hiện màn chơi yêu thích, nhân vật đồng hành đáng yêu và cách thức chơi từ đơn giản hay phức tạp. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật chinh phục những vật phẩm giá trị, mở đường trong ma trận rắc rối bằng cách đặt bom. Hãy di chuyển thật khéo léo bằng các phím mũi tên và nhấp Space để đặt bom nha. Nhiều món quà khi tham gia thách thức sẽ giúp bạn nâng cấp vũ khí, thêm năng lượng, sức mạnh và có thể ghé Shop mua sắm nữa đó nha. Chú ý né tránh những quả bom để bảo toàn tính mạng, cố gắng chinh phục thật nhiều điểm thưởng đứng đầu danh sách các bạn cùng thi đấu nha.

Với màu sắc tươi mới như ảnh minh họa bên dưới của trò chơi 24h mới này sẽ cuốn hút bạn ngay từ phút chơi đầu tiên. Chơi nhanh thể hiện tài năng nào!

Trò chơi BOM IT 7

Nhiều trò chơi y8 mới cùng thể loại mà bạn nên tham gia để rèn luyện kỹ năng như trò chơi Bom IT2, Bom IT 6 …Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.0/5 (1 vote cast)

Bom IT 7, 2.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bom IT 7»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bom IT 7

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bom IT 7 »