Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột và các thao tác của chuột trái.

Game Bóng chuyền bãi biển

Game Thủ 23-04-2014 0 7808 Lượt Chơi

Bóng chuyền là môn thể thao dược đưa vào chơi từ rất lâu , trong môn này người chơi sẽ phải cố gắng để đưa được trái bóng của đội mình qua được lưới của đối phương, mô phỏng bóng chuyền bải biển thì Game Bóng chuyền bãi biển ra mắt thay vì người đánh bóng thì trong game này bạn sẽ vào vai những con vật dễ thương để đánh bong.

bong-chuyen-bai-bien-1-520x390

Trong game thể thao này mổi đội sẽ có 2 người , ở trên lưới thì có một ông trọng tài điều khiển trận đấu, bạn sẽ có một khoảng thời gian để đánh bóng với đội chơi đối diện, trong game này bạn phải nỗ lực để có để đưa được trái bóng chạm xuống sàn của đối phương khi đánh qua lưới.

bong-chuyen-bai-bien-2-520x390

Khi 2 bên giằng co thì bạn phải nỗ lực với các đòn tấn công của mình và sự phối hợp với các đồng đội của mình thì mới có thể thắng được đội chơi đối diện, trên màn hình hiển thị game còn hiển thị tỉ số giữa 2 đội chơi , số trận thắng trận thua và số điểm mà đội bạn đạt được trong khi chơi.

bong-chuyen-bai-bien-3-520x390

Là một thể loại game 24h hấp dẫn, bóng chuyền bải biển khá hay game mini có sự pha trộn giữa đánh bóng và các nhân vật hoạt hình rất nghộ nghĩnh, nó giúp cho người chơi cảm thấy không bị nhàm chán khi chơi thể loại game hấp dẫn như thế này và đừng quên rủ bạn bè của mình cùng chơi với nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bóng chuyền bãi biển, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bóng chuyền bãi biển»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bóng chuyền bãi biển

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bóng chuyền bãi biển »