Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột để di chuyển nhảy và đập bóng.

Game Bóng chuyền hot girl

Game Thủ 07-05-2014 0 8124 Lượt Chơi

Chắc hẳn là các bạn ai cũng đều biết môn bóng chuyền thể thao bải biển, trong môn bóng truyền bải biển thì toàn các người đẹp đánh bóng truyền trong trạng thái nhưng bạn chỉ được xem qua các kênh truyền hình nhưng giờ đây bạn có thể chơi trực tiếp với game bóng truyền hót girl. mà không phải xem trên các kệnh truyền hình.

bongchuyenhotgirl1-520x390

Là một thể loại game thể thao online khá hay bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của thể loại game này khi chơi nó, bạn sẽ cảm nhận được sức hút với những pha đánh bóng với những pha bật nhẩy tấn công và bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn của thể loại game này, ở ngoài bải biển thì mổi đội sẽ có 2 người và sẽ có thời gian chơi cho cả 2 đội.

bongchuyenhotgirl2-520x390

Đối với thể loại game mini này thì bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn của nó, sự hấp dẫn của nó được thể hiện với những pha leo lưới đập bóng, trong game này thì bạn sẽ là trụ cột của đội bóng và bạn phải nỗ lực thì mới có thể mang lại chiến thắng cho đội của mình, sự hấp dẫn đến từ thể loại game này.

bongchuyenhotgirl3-520x390

Với thể loại game 24h này thì đối với những người đam mê môn bóng truyền và nhất là môn bóng truyền bải biển thì game này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn, với đồ họa đẹp bạn sẽ thỏa sức chơi với sự khéo léo của mình, nó sẽ giúp bạn giải trí sau những giờ giải lao mệt nhọc, và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình về thể loại game hay này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bóng chuyền hot girl, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bóng chuyền hot girl»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bóng chuyền hot girl

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bóng chuyền hot girl »