Cách Chơi: người chơi sử dụng các phím mũi tên di chuyển và sự kết hợp với các nút Z X C V và nút space để có thể chơi tốt game này.

Game Bóng chuyền vịt

Game Thủ 10-04-2014 0 8053 Lượt Chơi

Trong những bộ phim hoạt hình thì những chú vịt luôn là những biểu tượng của sự gây cười hay là sự ngớ ngẩn, đối với các trẻ em thì những chú vịt được yêu thích như là vịt Daffy, vịt donad…nhưng lần này chú vịt đen của chúng ta đã xuất hiện trong game đánh bóng chuyền này nó mang cho người chơi những nguồn cảm hứng khi chơi game bóng chuyền vịt này.

Game bóng chuyền vịt

Trong game này chúng ta sẽ được nhập vai vào chú vịt đen nhỏ bé và đối thủ của bạn là một chú vịt to cao lực lưỡng cơ bắp cuồn cuộn nhìn rất oai vệ những bạn đừng nả lòng, trong môn bóng chuyền thì chiến thắng không phải dựa vào cơ bắp mà phải dựa vào sự nhanh nhẹn khôn khéo thì mới có thể chiếm được ưu thế trước đối thủ của mình.

Chơi game bóng chuyền vịt

Khi chơi thể loại game bóng chuyền vịt này thì bạn sẽ có 3 cấp độ để có thể lựa chọn, cấp độ 1 là yếu cấp độ 2 là trung bình và cấp độ 3 là mạnh, cho nên đối với người mới chơi thì bạn nên chọn cấp độ yếu để tập chơi nếu không bạn sẽ có những trận thua chóng vắng chỉ có 1 con vịt là đối thủ của bạn và bạn phải chiến thắng được chú vịt đó rồi mới có thể chuyển qua cấp độ khó hơn để chơi.

Hình ảnh game bóng chuyền vịt

Bóng chuyền được coi là một môn thể thao mang tính chất giải trí rất cao, nó phát triển từ rất lâu cho đến nay nó vẫn đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ và thể loại game thể thao bóng chuyền vịt ra đời nhằm kết hợp giữa hoạt hình và thể thao để mang đến cho người chơi những tiếng cười sảng khoái khi chơi game này, và hảy cùng chia sẻ với bạn bè về thể loại game 24h hấp dẫn này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Bóng chuyền vịt, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bóng chuyền vịt»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bóng chuyền vịt

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bóng chuyền vịt »