Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột khi chơi game

Game Bóng ma trong nhà hát

Game Thủ 04-05-2014 0 9143 Lượt Chơi

Bạn là một người sợ ma, bạn bạn sợ những bóng tối và bạn không dám hoạt động khi ở một mình nếu thực sự là như thế thì game bóng ma trong nhà hát sẽ giúp bạn cải thiện nổi sợ hãi của mình bằng những cây súng trên tay, sẽ sẽ gạt bỏ sự sợ hãi bằng những viên đạn của mình.

bongmatrongnhahat1-520x390

Là một thể loại game hành động vui nhộn, trong game này bạn sẽ phải trải nghiệm nỗi sợ hãi của mình trong nhà hát, và khẩu súng trên tay của bạn sẽ giải quyết mọi vấn đề và sự run sợ của bạn sẽ không giải quyết được vấn đề gì, bạn sẽ bắn những con ma hù dọa bạn.

bongmatrongnhahat2-520x390

TRong game mini hay này nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt những con quái vật bạn phải cố gắng thật nhanh để có thể tiêu diệt chúng nếu không bạn sẽ bị chúng tiêu diệt, đây cũng là một thể loại game bắn súng thử tài thiện sạ của bạn và những con ma sẽ không đánh sợ nữa với khẩu súng của bạn.

bongmatrongnhahat32-520x390

Đối với thể loại game Y8 này thì sẽ hấp dẫn đến từ nó khi bạn sẽ trải nghiệm một cảm giác gặp ma trong nhà hát, bạn cô đơn và bạn phải chiến thắng nỗi sợ hãi của mình, game này sẽ giúp bạn can đảm hơn trong những lần gặp ma và đừng quên cho bạn bè mình biết thể loại game hay này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Bóng ma trong nhà hát, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bóng ma trong nhà hát

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bóng ma trong nhà hát »