Cách Chơi: sử dụng chuột để điều khiển

Game Bóng Rổ Chim Sẻ Hay

Anh Thư 24-11-2014 0 6352 Lượt Chơi

Trò chơi hành động cực hay kết hợp với bộ môn thể thao bóng rổ lành mạnh, việc đưa những chú chim sẻ vào rổ không hề khó khăn. Chơi game tại trang wed trochoiviet.com cảm nhận thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Trò chơi Bóng Rổ Chim Sẻ– Với lối chơi đơn giản, tạo hình nhân vật đáng yêu gần gũi, xóa bỏ cảm giác nhàm chán cho người chơi. Đặc biệt game chiến thuật này dành riêng cho fan bóng rổ, rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao tinh thần và trí tuệ. Game flash này thấy đơn giản mà không đơn giản tí nào à nha, bạn phải ném chú chim dễ thương vào rổ thật chính xác nè, và theo từng cấp độ mà sẽ tăng dần độ khó lên đó!

bong ro chim se

Đén với game mini miễn phí này, người chơi chỉ cần ném chú chim vao rổ, bằng cách điều chuyển hướng bay và lực có sẵn. Đừng vội buồn vì lần ném đầu tiên không thành công, cứ tiếp tục thực hiện vì  game này không hề giới hạn thời gian cũng như số lần bắn. Chim sẻ muốn được tự thân mình làm quả bóng để chui được lọt vào lưới bóng rổ,  rất thích thú với cảm giác này nên đã tìm mọi cách thực hiện cho bằng được. Mau mau phụ một tay giúp sức thì cậu ấy chắn chắn rằng sẽ không thực hiện được mục đích này đâu. Hãy nhiệt tình chơi với cậu ấy nhé!
Nhiệm vụ cần làm của bạn trong game 24h online mới  là chọn một hướng ném và một lực ném thật chuẩn xác để bạn chim sẻ chui lọt được vào rổ bóng. Nếu thao tác này thực hiện thành công, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều điểm số đấy!
Cách chơi: Di chuyển chuột về các hướng để ngắm. Nhấn và giữ chuột trái để chọn lực ném, thả chuột trái ra để ném. Nếu khi chơi thành thạo và đã quen dần thì người chơi có thể nâng cao tay nghề qua nhiều màn chơi game thể thao này nhé, đây là một trong những game đòi hỏi sự nhạy bén, tư duy của bạn.

game bong ro chim se

Nhiều niềm vui mà bạn mong mỏi hướng đến, khi tham gia trò chơi hay tương tự như game ong vàng tìm mật, đừng đùa với mèo… Những giây phút giải lao sau những giờ làm việc mệt mỏi, chơi game y8 mới càng thích thú hơn nữa khi chơi cùng bạn bè. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (1 vote cast)

Bóng Rổ Chim Sẻ Hay , 4.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bóng Rổ Chim Sẻ Hay»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bóng Rổ Chim Sẻ Hay

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bóng Rổ Chim Sẻ Hay »